Chuyện bên lề

  • Xấu mặt vì Tiger Woods

Ace Metrix, cơ quan tiến hành nghiên cứu những ảnh hưởng trong quảng cáo vừa công bố, Tiger Woods là gương mặt quảng cáo kém nhất năm 2010. Uy tín của cựu tay golf số 1 thế giới xuống thảm hại là nguyên nhân khiến nhà tài trợ Nike bị giảm tầm ảnh hưởng hơn 30% chỉ riêng trên thị trường Mỹ.

Tiger Woods không phải “địa chỉ” tốt.

  • CĐV cuồng nhiệt

CĐV cuồng nhiệt đâu chỉ có ở bóng đá hay tennis. Trận cricket mới đây giữa chủ nhà Pakistan với New Zealand phải tạm dừng 2 phút khi 1 CĐV cuồng nhiệt nhảy vào sân cổ vũ trong bộ dạng… quấn khăn đen như Zorro, nhưng trần như nhộng. Rất may, nhân viên an ninh đã ra tay kịp thời.

CĐV lao vào sân.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tình hình tài chính của Tottenham trái ngược với thành tích trên sân. Ảnh: Getty Images

Tottenham thua lỗ nặng, nợ nần chồng chất

Tottenham vừa hoàn thành một tuần thi đấu ở ngôi đầu lần đầu tiên kể từ năm 2014 sau khi đánh bại Man.City 2-0, tuy nhiên, giữa nguồn cảm hứng lên cao trước cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1961 thì còn đó nỗi lo tài chính đang bủa vây.

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.