Chuyện bên lề

Chấn thương vì mừng con ghi bàn

HLV Ron Hunter của CLB bóng rổ Georgia State, đã té nhào khỏi ghế trong lúc mừng cú ném tuyệt vời của cậu con trai RJ Hunter để giành chiến thắng trước Baylor Bears ở 2 giây cuối cùng của trận đấu tại giải NCAA.

HLV Ron Hunter.

Ngay sau cú ném ăn 3 điểm của con trai, ông Ron Hunter - vốn có thói quen ngồi xem diễn biến trận đấu trên ghế - đã quên béng mất điều này nên… trượt ngã khá nặng. Kết quả, ông bị đứt gân gót chân (achilles) và phải nhờ mọi người dìu khỏi nhà thi đấu. Tuy nhiên, vị HLV này vẫn phấn khích: “Tôi biết có gì đó trong chân tôi bị đứt hoặc gãy, tôi rất đau nhưng không vấn đề gì cả, tôi tự hào về chiến thắng của con trai!”.

Murray bình tĩnh trước ngày cưới

Tay vợt số 1 nước Anh, Andy Murray sẽ tổ chức đám cưới với người bạn gái lâu năm Kim Sears vào ngày 11-4 tới, nhưng anh khẳng định mình không hề hồi hộp hay lo lắng.

Andy Murray và bạn gái Kim Sears.

Murray - người 2 lần thắng Grand Slam trong sự nghiệp, bày tỏ: “Chúng tôi đã quen nhau 9 năm rưỡi, sống với nhau hơn 6 năm rồi. Với tôi, sắp tới đơn giản là chúng tôi chính thức bước vào một cuộc sống gia đình thực thụ…”. Được biết, lễ cưới của nhà vô địch Wimbledon 2013 được tổ chức tại khách sạn sang trọng Cromlix House gần Dunblane (Scotland).  

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất