Chuyện bên lề...

  • “Cậu bé vàng” gặp khó
Maradona vẫn đang… tìm việc. Trong khi chờ đợi, ông muốn kiếm tiền bằng cách lên kế hoạch tổ chức trận đấu mừng sinh nhật lần thứ 50 vào tháng 10 tới tại thành phố Napoli (Italia).
 

Diego Maradona.

 
Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản, bởi Chủ tịch UEFA Michel Platini cảnh báo rằng “cậu bé vàng” (biệt danh của Maradona) phải trả hết tiền thuế cá nhân còn nợ ở Italia, bằng không trận bóng không được phép tổ chức. Platini cứng rắn khẳng định: “Maradona muốn xỏ giày ra sân thì trước tiên phải trả hết tiền thuế. Ông ta cũng là công dân như bao người”.

Coleen bế con dạo phố.

  • Coleen mang thai?

Lời đồn Coleen Rooney đang mang thai đứa con thứ 2 làm xôn xao dư luận tại Manchester. Tuy nhiên, lời đồn này dường như không có cơ sở chính đáng, bởi tờ Daily Star chỉ nói rằng Coleen bỗng dưng… mập hơn rất nhiều kể từ khi có đứa con trai đầu lòng - Kai.

Wayne Rooney sẽ nói gì, nhất là sau khi anh dính vào vụ “gà móng đỏ” Jenny Thompson?

  • Tai nạn

Ngày 22-9, tai nạn đáng tiếc đã xảy ra khi một phần mái vòm của SVĐ Jawaharlal Nehru ở New Dehli (Ấn Độ) đổ sập. Trước đó một ngày, lối đi dành cho người đi bộ đang xây bên ngoài cũng đổ sập, khiến 26 công nhân bị thương, trong đó có 5 người bị thương nặng. Jawaharlal Nehru là nơi sẽ tổ chức Đại hội thể thao Khối Liên hiệp Anh (Commonwealth Games) khai mạc ngày 3-10.

Hiện trường vụ tai nạn.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất