Chuyện bên lề...

  • Cũng ham màn bạc

Trên trang nhật ký điện tử cá nhân, Cristiano Ronaldo vừa cho biết, anh đang cân nhắc thử vận ở lĩnh vực “nghệ thuật thứ 7” giống… tiền bối Eric Cantona. Anh nói: “Gần đây, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim. Tôi cũng muốn thử sức xem sao, dù chưa chính thức đồng ý bất cứ lời mời nào”.

C.Ronaldo.

  • Đính chính

Nữ ca sĩ Janine - người bị cho là kẻ thứ 3 phá vỡ mối tình Balotelli với Melissa Castagnoli - khẳng định sự rạn nứt của cầu thủ Man.City với bạn gái đã có từ lâu và vô tình cô chỉ là nạn nhân. Cô nói: “Tôi không phải nguyên nhân khiến họ chia tay. Thậm chí mới đây, tôi mới biết cả 2 chia tay. Mario và tôi là bạn và tôi được mời tới thăm trong lúc anh ta trị thương”.

Janine (phải) và Balotelli.

  • Khách hàng thân thiết

“Gà móng đỏ” Jenny Thompson - người khiến gia đình Wayne Rooney chao đảo suốt thời gian qua - vừa đánh tiếng sẽ công bố danh sách các cầu thủ Premier League từng là… khách hàng thân thiết của cô. Trước mắt, cô chỉ nói sơ sơ rằng có ít nhất 13 ngôi sao (6 hậu vệ, 4 tiền vệ và 3 tiền đạo) sẽ phải lao đao.

Jenny Thompson đúng là không vừa!

  • Cassano sắp "lên chức"

Cái bụng của Carolina Marcialis bắt đầu tròn tròn khi cô xuất hiện trên khán đài cuối tuần qua để cổ vũ ông chồng Antonio Cassano. Chính cô cho biết đã xin nghỉ tập luyện cùng đội bóng nước để tập trung làm tròn nghĩa vụ của người mẹ tương lai. Trong khi đó, báo chí Italia thì cho rằng cô đã mang thai tháng thứ 2.

Carolina (trái) trên khán đài.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất