Chuyện bên lề...

  • Cướp táo tợn

Vụ việc xảy ra cách đây 2 tuần nhưng bây giờ người ta mới biết. Carly Cole bị 8 kẻ lạ mặt lái xe máy khống chế và cướp đi chiếc xế hộp Audi A4 của cô ngay giữa ban ngày. Quá sợ hãi, Carly không kịp kêu tiếng nào mà chỉ biết đón taxi về nhà thông báo cho chồng. Sở dĩ, vụ cướp được nhắc lại một phần nhằm giúp luật sư bào chữa rằng Joe Cole lái xe quá tốc độ để tránh gặp phải vụ cướp tương tự.

Chiếc A4 của vợ chồng Joe Cole trước khi bị cướp.

  • Đến sân tập kiểu Krasic

Tân binh Milos Krasic của Juventus đã phải bỏ ra 10.000 euro để thuê riêng một chuyến bay tới sân tập cho kịp giờ trong ngày đầu trình diện. Số là anh bị lỡ chuyến bay từ Belgrade đến Turin do gặp trục trặc trong việc xin thị thực vào Italia.

Milos Krasic

  • Cơ hội cho ro “béo”

Trong cuộc trả lời báo chí gần đây, tân HLV tuyển Brazil Mano Menezes cho biết, ông vẫn chờ đợi ngày trở lại đội tuyển của “người ngoài hành tinh”. Người thầy cũ của Ro “béo” tại Corinthians ghi nhận những nỗ lực của cậu học trò trong việc giảm cân cũng như khả năng ghi bàn trên sân bóng của anh.

Bao giờ Ronaldo thon thả trở lại?

  • Bén duyên phim trường

Andrei Arshavin chính thức đảm nhận một vai diễn trong bộ phim cùng tên “I’m not Arshavin” (Tôi không phải là Arshavin) của nhà biên kịch và sản xuất người Nga Ilya Shilovsky. Bộ phim nói về một thanh niên 18 tuổi nặng tới… 180kg, nhưng luôn đeo đuổi ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá như thần tượng Arshavin. Hiện tại, cầu thủ của Arsenal chưa tiết lộ cụ thể về vai diễn của  anh.

Arshavin sẽ đóng phim.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất