Chuyện bên lề...

  • Rổ rá cạp lại

Defoe và Houghton dạo phố.

Chưa tròn một năm sau ngày chia tay, cô nàng Chantelle Houghton đã trở lại bên Jermain Defoe, nhất là khi cầu thủ này bị người tình Roxy Townsend “đá” một cách đau đớn. Báo chí Anh cho rằng những bữa tối trong nhà hàng và những lần dạo phố của Hougton và Defoe chắc chắn không dừng lại ở đó.

Còn nhớ, sau lần chia tay êm đẹp hồi tháng 5 năm ngoái, Defoe đã quen ít nhất 2 người mới, trong khi Chantelle Houghton còn ghê gớm hơn với hàng tá anh chàng điển trai.

  • Chỉ là... “Tin vịt”

Thông tin cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ kết hôn với người mẫu Irina Shayk nhanh chóng bị chính người trong cuộc phủ nhận. Irina Shayk khẳng định: “Thông tin hoàn toàn không đúng. Đó là lời bịa đặt của một hacker trên mạng Facebook”.

Báo chí Bồ Đào Nha thì cho rằng mối tình này chưa biết sẽ đi tới đâu, nhưng với bản tính “có mới nới cũ”, Ronaldo sẽ sớm chia tay với người đẹp Nga.

  • Quảng cáo

Mẹ con Carly Cole cũng biết kiếm tiền.

Lần đầu tiên sau 4 tháng chào đời, bé Ruby Tatiana đã xuất hiện cùng mẹ Carly Cole (vợ Joe Cole) làm mẫu quảng bá cho hãng trang phục tắm Huggies Little Swimmers. Vả lại, Carly còn cho biết: “Bơi lội là sở thích tuyệt vời nhất của tôi từ khi còn nhỏ. Kể cả khi mang bầu, tôi vẫn thường xuyên tới hồ bơi. Ruby còn nhỏ nhưng sẽ được bố mẹ dạy bơi ngay từ lúc chập chững”.

  • Yêu cầu của Sir Alex

Không biết đó có phải yêu sách hay không, nhưng HLV Alex Ferguson vừa yêu cầu phải thay mới toàn bộ trang thiết bị vệ sinh ở Trung tâm tập huấn Carrington của Man.United. Thế nên, lãnh đạo Man.United đã phải lắp ngay các thiết bị vệ sinh… từ A tới Z (gồm hệ thống rửa tự động, quạt sấy dưới chỗ ngồi, quạt hơi ấm…) với giá gần 1.000 bảng Anh/bộ.

Ngoài ra, còn một yêu cầu nữa vẫn đang xem xét, đó là Sir Alex muốn khu công trình phụ có một tủ chứa rượu vang và máy tính kết nối internet.

Nguyên Việt

nguyên việt

Các tin, bài viết khác