Chuyện bên lề...

  • Sagna kết hôn

Sau Sol Campell, các cầu thủ Arsenal lại có được ngày vui hôm 17-7 với lễ cưới tưng bừng của hậu vệ Bacary Sagna và cô vợ Ludivine Kadri tại thị trấn nhỏ Sens ở vùng Yonne (Pháp). Hàng ngàn người chen lấn để được tận tay chúc mừng tuyển thủ Pháp, nhưng vị khách quan trọng nhất hôm đấy chính là con trai bé nhỏ của cặp vợ chồng trẻ.

Vợ chồng Sagna trong ngày trọng đại.

  • Tránh bắt chước

Vì những pha bóng đầy bạo lực trong trận chung kết World Cup 2010 giữa Tây Ban Nha và Hà Lan, nên  trường tiểu học Plymtree Church (Anh) cấm mọi hoạt động liên quan tới bóng đá trong chương trình dạy học. Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trận chung kết có nhiều pha bóng ác ý như pha đạp bóng của De Jong. Bọn trẻ có thể bắt chước. Do đó, chúng tôi phải ngưng mọi hoạt động vì tâm hồn trong sáng của học sinh”. Đây là trường học thuộc Giáo hội tại Anh nên họ rất quan tâm tới việc dạy ý thức cho học sinh.

  • Tình yêu... Qua tay!

Ronaldinho đang tình tứ bên một người đẹp. Gương mặt bí ẩn ấy đã được xác định là Marcallo Marques chỉ mới 21 tuổi nhưng rất đình đám ở Brazil. Đáng nói ở chỗ, cách đây 4 tháng, Marcallo từng “kết thân” với Adriano khi cầu thủ này còn thi đấu cho Rio de Janeiro (Brazil). Nhiều nguồn tin cho rằng một trong những quyết định tiếp tục chơi bóng ở châu Âu của Ronaldinho có phần tác động từ Marcallo.

Ronaldinho và Marcallo ở Brazil.

  • Thảnh thơi

“Tôi chưa vội trở về Barca, hãy tận hưởng kỳ nghỉ ở đây đã!”. Đó là thổ lộ của Andres Iniesta  khi anh đang nghỉ hè cùng bạn gái Anna Ortiz tại Italia. Sau đó, họ có kế hoạch tới Miami (Mỹ) 3 ngày trước khi trở về Tây Ban Nha. Nghe đâu, Iniesta tới Mỹ nhằm chìu lòng Ortiz đi chọn nhẫn cưới, chuẩn bị ngày trọng đại sau 2 năm bên nhau.

Iniesta và bạn gái.

Nguyên Việt

nguyên việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất