Chuyện bên lề...

Khán giả tăng vọt

Ước tính có khoảng 26 tỷ lượt người đã theo dõi 64 trận đấu ở World Cup 2010 qua truyền hình. Đây là số liệu vừa được công ty nghiên cứu thị trường Nielsen (Mỹ) công bố. Riêng trận chung kết, có hơn 700 triệu lượt người đã ngồi trước máy thu hình. Riêng ở Mỹ, lượng người xem World Cup qua truyền hình tăng 58% so với năm 2006, trong đó có 15 triệu người xem trận Mỹ thua Ghana 1-2. Với các kênh truyền hình tiếng Tây Ban Nha, lượng người xem tăng 9% so với 4 năm trước.

Casillas và Sara hạnh phúc bên nhau.

Lúc này chỉ có Sara

Những cuộc vui mừng chức VĐTG giờ đây đã được thủ thành Iker Casillas gác sang một bên. Với anh, từ nay cho đến mùa giải mới, anh chỉ quan tâm và ở bên người yêu Sara Carbonero, người tác nghiệp phía sau khung thành của anh tại World Cup 2010.

Giới mộ điệu thấy Iker luôn tay trong tay với Sara và thậm chí, họ còn trao cho nhau những nụ hôn nồng thắm như anh từng thể hiện trong cuộc phỏng vấn ngắn sau trận chung kết.

Donovan phủ nhận

“Tôi không có con rơi như người ta thêu dệt”. Tuyển thủ Mỹ Landon Donovan đã khẳng định như thế nhằm phủ nhận nguồn tin của các tờ báo Anh.

Vợ chồng Landon Donovan.

Trong buổi lễ trao giải ESPY Awards tại Los Angeles tối 14-7, Donovan cho biết người luôn có vị trí quan trọng trong con tim của anh không ai khác ngoài cô vợ Bianca Kajlich. Anh nói thêm: “Chúng tôi chưa tuyên bố ly hôn. Ngược lại, tình cảm của chúng tôi lúc này rất tốt đẹp”.

Con trai Ronaldo được đưa tới bệnh viện.

Con trai Ronaldo Bị bệnh?

Con trai Cristiano của C.Ronaldo được đưa tới một bệnh viện nhi tư nhân ở Algarve (Bồ Đào Nha) và ở đó suốt 2 giờ.

Sau đó, đứa bé được đưa về nhà trong sự bảo vệ nghiêm ngặt của vệ sĩ. Được biết, Cristiano con có đôi mắt rất giống bố.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất