Chuyện bên lề...

  • Lệnh cấm

Tổng thống John Atta Mills (Ghana) không cho phép các bộ trưởng cùng những quan chức cấp cao đến Nam Phi theo dõi World Cup. “Họ phải ở nhà để làm việc chứ không thể nghĩ tới chuyện đi chơi”, thông báo từ Văn phòng Chính phủ. Nhưng còn chính ông thì sao? Atta Mills úp mở rằng có thể ông sẽ dự khán trận ra quân của đội tuyển Ghana (gặp Serbia ngày 13-6).

Nếu Tổng thống Ghana có mặt, lệnh cấm của ông liệu có còn tác dụng?

  • Lampard bắt đầu lo lắng

Bởi vì cô bạn gái Christine Bleakley thổ lộ rằng rất muốn gặp “người cũ” Elen Rives. Bạn bè khẳng định, Christine chỉ muốn xóa bỏ sự thù ghét từ phía Elen. “Christine muốn gạt sự kiêu hãnh sang một bên và mong được gặp Elen. Khi dự định tiến tới hôn nhân, Christine cần giải quyết những vấn đề giữa 3 người”, một nguồn tin cho biết như vậy.

Lampard sẽ có thể tập trung thi đấu tại Nam Phi không vì chuyện WAGs?

  • Lộ diện

Siêu du thuyền Eclipse - “tòa biệt thự di động” mà tỷ phú Abramovich dùng để đi Nam Phi xem World Cup - đã lộ dần những thiết bị nội thất. Phòng ngủ rộng 80m2 của ông chủ Abramovich tọa lạc trên tầng 6. Toàn bộ tầng 4 là khu giải trí với 2 phòng hạng sang cùng một số phòng loại thường. Tính toán sơ bộ cho thấy, chi phí cho một ngày đi biển của Eclipse vào khoảng 80.000 euro.

  • Bảo vệ cúp vàng

Cúp vàng thế giới sẽ có một chỗ đựng riêng chứ không để khơi khơi bên ngoài. Hãng Louis Vuitton nổi tiếng đã thiết kế và cho ra mắt chiếc hộp bảo quản Cúp vàng. Nó sẽ là món quà dành tặng đội vô địch World Cup 2010. Không chỉ World Cup 2010, tại World Cup 2014 cũng sẽ có một chiếc hộp như vậy.

Chiếc cúp vàng bóng đá thế giới sẽ có hộp bảo quản.

  • Ra mắt logo World Cup 2014

Bốn năm nữa World Cup 2014 tại Brazil mới diễn ra, nhưng BTC tại đây đã sớm công bố logo. Lấy chủ đạo là 3 màu như trên quốc kỳ Brazil, nhà tổ chức khẳng định logo mang hình ảnh của chiếc cúp là để tạo sự khỏe khoắn cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Logo chính thức của World Cup 2014.

Nguyên Việt

nguyên việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất