Chuyện bên lề...

  • Đội quân gián điệp

HLV Christian Constantin của CLB Sion (Thụy Sĩ) luôn có những đòi hỏi gắt gao ở các cầu thủ: tập luyện và sống mẫu mực bên trong lẫn ngoài sân bóng. Nhưng đôi khi sự đòi hỏi của ông khó được thực hiện khi một số cầu thủ, nhất là những cầu thủ trẻ còn ham vui chơi. Vì thế, ông Constantin đã thiết lập một đội quân gián điệp bao gồm nhiều thành viên chuyên theo dõi những cuộc chơi đêm của các cầu thủ.

Chủ tịch CLB giải thích: “Đội quân gián điệp này bao gồm các nhân viên của một công ty an ninh tư nhân chuyên theo dõi nhà riêng của các cầu thủ trong những lần họ đi chơi đêm, để biết liệu có ai hoặc có chiếc xe nào đậu ở đó không”.

HLV Christian Constantin của CLB Sion

Điều đáng nói, CLB chẳng phải mất một xu nào cho đội quân gián điệp này, bởi công ty an ninh chỉ tuyển những… CĐV của CLB! Những người sẵn sàng làm việc không công, vì lợi ích của CLB. Ngoài ra, HLV Constantin không dừng lại ở đó. Ông cho biết: “Tôi từng phát hiện Mitreski và Dos Santos nhiều lần thức trắng đêm ở sòng bài, bởi tôi có một người liên lạc tại chỗ…” Tuy nhiên, Chủ tịch CLB thừa nhận vẫn chưa kiểm soát được tất cả hoạt động của cầu thủ. Ông giải thích: “Chúng tôi không bao giờ chắc chắn 100%, bởi các cầu thủ có nhiều xe hoặc điện thoại di động”.

Ngọc Hân

  • Thủ môn... Alonso

Giáng sinh của cựu VĐTG đua xe F1 Fernando Alonso là những trận bóng cùng bạn bè tại quê nhà Oviedo (Tây Ban Nha). Trong vai trò của một thủ môn có phần lạ lẫm, nhưng điều quan trọng là tay lái đội Ferrari có mặt trong trận đấu nhân buổi gala hàng năm mang tên “XIII Solidarity Gala”.

Alonso (trái) bắt cả chân đối phương.

  • Tình Bạn

Đó là lý do để Sergio Aguero đưa vợ Giannina Maradona và con trai Benjamin tới Liverpool (Anh) hưởng Giáng sinh cùng bạn thân Maxi Rodriguez thay vì về Argentina. Chỉ có điều, Maxi vẫn phải ra sân còn Sergio được thoải mái đi mua sắm.

Gia đình Sergio Aguero (phải) tới Anh đón Giáng sinh.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.