Chuyển 7 chiếc siêu xe khỏi Turin, Ronaldo đã sẵn sàng rời Juventus?

SGGPO
Câu chuyện chuyển nhượng Ronaldo đã có một bước ngoặt mới ở Ý sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha  đã thuê người chuyển 7 chiếc siêu xe khỏi ngôi nhà của anh ở Turin.

Chuyển 7 chiếc siêu xe khỏi Turin, Ronaldo đã sẵn sàng rời Juventus?

Cristiano Ronaldo đã làm dấy lên những nghi ngờ về tương lai của mình ở Juventus khki dời chuyển những món đồ chơi quý giá của mình khỏi ga ra ngôi nhà ở Turin. Đoạn video do Per Semper Calcio cung cấp, cho thấy một nhóm thợ xe đang chất những chiếc siêu xe trị giá hàng triệu euro của Ronaldo lên một chiếc xe tải và để tránh những cặp mắt tò mò, họ tiến hành dời chuyển vào giữa đêm ở Ý.
Per Semper Calcio tiết lộ rằng, Ronaldo đã nhờ đến một công ty dịch vụ vận tải có trụ sở tại Lisbon, tên gọi là Rodo Cargo để đưa những chiếc xe của anh đến một địa điểm không xác định.

Tất cả 7 chiếc siêu xe này đều đến cùng Ronaldo khi anh gia nhập Juventus vào năm 2018 và đã trải qua 3 năm qua tại ngôi nhà Turin của anh.

Vì vậy, việc dời những chiếc xe này đi có thể gợi ý rằng bản thân Ronaldo đang tính chuyện rời khỏi Turin, hoặc chí ít anh đã có một ngôi nhà mới trong tâm trí.

HOÀNG HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Làn sóng phản đối của người hâm mộ là lý do khiến European Super League sụp đổ.

Các CLB Premier League “tuyệt đối từ bỏ” Super League

Với việc cả 6 CLB Premier League từng tham gia vào dự án ly khai European Super League đã chấp nhận một mức phạt lớn, cho hậu quả vừa qua và cả khả năng tái phạm trong tương lai, thì các nhà quản lý bóng đá Anh có thể tin tưởng một diễn biến tương tự không thể xảy ra lần nữa.

La Liga

HLV Ronald Koeman đã có thêm một cơ hội khẳng định mình. Ảnh: Getty Images

Barca quyết định giữ chân HLV Koeman

Ronald Koeman tiếp tục đảm nhận vị trí HLV của Barcelona vào mùa giải tới, những bất ổn xung quanh tương lai của nhà cầm quân người Hà Lan đã được giải quyết qua xác nhận của Chủ tịch Joan Laporta hôm thứ năm.

Bundesliga 1

Ligue 1