Chuyển 7 chiếc siêu xe khỏi Turin, Ronaldo đã sẵn sàng rời Juventus?

SGGPO
Câu chuyện chuyển nhượng Ronaldo đã có một bước ngoặt mới ở Ý sau khi siêu sao người Bồ Đào Nha  đã thuê người chuyển 7 chiếc siêu xe khỏi ngôi nhà của anh ở Turin.

Chuyển 7 chiếc siêu xe khỏi Turin, Ronaldo đã sẵn sàng rời Juventus?

Cristiano Ronaldo đã làm dấy lên những nghi ngờ về tương lai của mình ở Juventus khki dời chuyển những món đồ chơi quý giá của mình khỏi ga ra ngôi nhà ở Turin. Đoạn video do Per Semper Calcio cung cấp, cho thấy một nhóm thợ xe đang chất những chiếc siêu xe trị giá hàng triệu euro của Ronaldo lên một chiếc xe tải và để tránh những cặp mắt tò mò, họ tiến hành dời chuyển vào giữa đêm ở Ý.
Per Semper Calcio tiết lộ rằng, Ronaldo đã nhờ đến một công ty dịch vụ vận tải có trụ sở tại Lisbon, tên gọi là Rodo Cargo để đưa những chiếc xe của anh đến một địa điểm không xác định.

Tất cả 7 chiếc siêu xe này đều đến cùng Ronaldo khi anh gia nhập Juventus vào năm 2018 và đã trải qua 3 năm qua tại ngôi nhà Turin của anh.

Vì vậy, việc dời những chiếc xe này đi có thể gợi ý rằng bản thân Ronaldo đang tính chuyện rời khỏi Turin, hoặc chí ít anh đã có một ngôi nhà mới trong tâm trí.

HOÀNG HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Todd Boehly và nhóm đầu tư của mình vẫn phải đợi phán quyết từ Chính phủ Anh.

Tiến trình chuyển giao Chelsea bị đình trệ

Chính phủ Anh vẫn chưa thông qua thỏa thuận chuyển giao quyền sở hữu Chelsea cho một nhóm nhà đầu tư do Todd Boehly làm đại diện, mà vướng mắc đang nằm chủ sở hữu cũ Roman Abramovich.

La Liga

HLV Diego Simeone khẳng định sẽ tiếp tục cùng Atletico Madrid mùa tới.

HLV Simeone cam kết tương lai, tri ân Luis Suarez

HLV Diego Simeone đã xua tan sự hoài nghi về tương lai tại Atletico Madrid, khẳng định với người hâm mộ ở Wanda Metropolitano sau trận sân nhà cuối cùng hôm Chủ nhật rằng ông cùng với đội ngũ của mình sẽ ở lại vào mùa giải tới.

Bundesliga 1

Ligue 1