Chút tình đầu xuân

Nằm trong các hoạt động truyền thống hàng năm của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 11 được tổ chức vào ngày 9-1-2016 tại khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) thuộc Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Chương trình đầy ý nghĩa nhân văn này do Công ty Phú Mỹ Hưng kết hợp UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh tổ chức từ năm 2006 nhằm gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân mới cũng như dành một phần tiền từ thiện ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TPHCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng Thể thao” của Sở VH-TT TPHCM. Trong 10 năm qua, quỹ đã quyên góp gần 20 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.

Bước sang năm thứ 11, chương trình tiếp tục nhận được những tấm lòng vàng từ nhà hảo tâm, doanh nghiệp cũng như người tham gia chương trình đi bộ. Trong cuộc họp báo vào hôm qua (ảnh), ban tổ chức cho biết đã quyên góp được 2,6 tỷ đồng giúp đỡ người nghèo đón Xuân Bính Thân. Số tiền dành cho người nghèo này sẽ tăng hơn nữa khi ban tổ chức nhận quyên góp đến ngày diễn ra cuộc đi bộ 9-1-2016.

Dự kiến chương trình đi bộ năm nay thu hút khoảng 15.000 người, với một số gương mặt trong làng giải trí Việt Nam như ca sĩ Thúy Uyên, Thu Thủy, người mẫu Võ Hoàng Yến…

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.