Chụp ảnh nội y quảng bá thể thao

Giải vô địch châu Âu môn curling (di chuyển các hòn đá bằng gậy) trên sân Chambery (bảng A) và sân Verney ở Monthey (bảng B) mang lại những màn trình diễn đẹp mắt, đẳng cấp. Nhưng không chỉ có thế. Một số người khó tính còn phải hài lòng khi thấy ở giải đấu ít ai biết đến này vẻ đẹp hình thể của các nữ VĐV…

Lấy ví dụ ngẫu nhiên, nhưng thực ra không thực sự ngẫu nhiên, nữ VĐV khoác áo số 3 Alexandra Saitova của tuyển Nga. Ở tuổi 22, cô đã giành được một số thành tích lạc quan trên đấu trường quốc tế. Đặc biệt là việc giành suất tham dự Olympic Sochi và đoạt HCĐ ở giải vô địch thế giới St.John.

Tuy nhiên, người đẹp Nga không hài lòng với việc điều khiển các hòn đá nên cô còn chụp ảnh nội y cho các tạp chí khác nhau và lịch năm. Các phóng viên Nga xếp cô vào danh sách 30 cô gái “nóng” nhất đất nước.

Alexandra Saitova được xem là người tiên phong trong việc khoe sắc trước ống kính, bởi sau đó toàn bộ hoặc gần cả đội theo bước của cô như các đồng đội Anna Sidorova, Ekaterina Galkina và Margarita Fomina. Galkiba giải thích: “Tham vọng của chúng tôi không phải để làm người mẫu thời trang hoặc điện ảnh, mà chỉ để vui đùa, trải nghiệm và đặc biệt quảng bá cho môn thể thao này. Không bao giờ chúng tôi vượt qua một số giới hạn”.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến

Thách thức chờ đón

Khi biết tin Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến, đã không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ý thất vọng vì đây là một CLB nhỏ bé đang chơi ở giải Ligue 2 (Pháp). Tuy nhiên, thách thức rất lớn lại đang chờ cựu cầu thủ của Hà Nội FC.