Chụp ảnh khỏa thân

Đó là tay vợt nữ Dominika Cibulkova. Lần đầu tiên gương mặt 22 tuổi của làng banh nỉ WTA trút xiêm y chụp hình nhưng rất mạnh dạn chia sẻ “lần đầu tiên thật hồi hộp. Nhưng tôi cũng thấy hạnh phúc vì mình còn trẻ và không làm gì sai trái”.

Cibulkova gợi cảm

  • Làm ăn lớn

Không chỉ kinh doanh rượu, Andrea Iniesta vừa bỏ tiền để trở thành một trong những cổ đông của CLB Albacete. Tiết lộ từ Ban lãnh đạo thì cầu thủ Barca đã chi 420.000 euro để sở hữu gần 7.000 cổ phiếu của đội bóng. Người sẽ thay mặt Iniesta làm việc trong Ban lãnh đạo là cha anh - ông Jose Antonio Iniesta.

Iniesta tại hầm rượu riêng

  • "Vũ khí" của Ronaldo

Tiền vệ Bồ Đào Nha sẽ được trang bị đôi giày mới từ nhà tài trợ Nike để chơi trận “siêu kinh điển” Real-Barca tới đây. Đôi giày khá đặc biệt ngay từ thiết kế bên ngoài với các họa tiết sọc như da ngựa vằn chứ không đơn màu như các đôi giày truyền thống.

Giày mới của Ronaldo

  • Thăng hàm

Với những thành tích trong thi đấu quyền Anh đồng thời đã là thành viên của Quốc hội Philippines, tay đấm Manny Pacquiao (lúc này là Nghị sĩ) vừa được thăng quân hàm lên trung tá. Tướng Emmanuel Bautista, chỉ huy quân đội quốc gia đã trực tiếp gắn sao cho Pacquiao.

Trung tá Pacquiao

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất