Chuột Mickey đến Việt Nam diễn ảo thuật

Có lẽ với hầu hết trẻ thơ trên cả toàn cầu, hình ảnh chú chuột Mickey và những nhân vật hoạt hình Disney nói chung đã là điều gì đó rất thân thương và quen thuộc. Nó như những giấc mơ trong trẻo và đẹp đẽ của tuổi thơ. Disney Live! Mickey’s Magic Show sẽ giúp trẻ thơ Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ với 12 suất diễn sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình từ ngày 24 đến ngày 28-9.

Disney Live! Mickey’s Magic Show với kinh nghiệm trình diễn trực tiếp tại hơn 300 thành phố trên toàn thế giới là một chuỗi sự kết hợp rất hấp dẫn, ở đó các nhân vật Disney được yêu thích sẽ góp mặt vào màn trình diễn ảo thuật chuyên nghiệp. Những biểu tượng như chuột Mickey, Goofy, Minnie Mouse, Donald Duck… sẽ được trình diễn trực tiếp trên sân khấu ngay tại TPHCM, khán giả Việt Nam có thể tận mắt chứng kiến.

Vì là chương trình được quốc tế hóa để phù hợp với thiếu nhi ở tất cả các nước nên Mickey’s Magic Show diễn tại Việt Nam sẽ không có gì thay đổi so với những show diễn trước đó. Trong 12 show diễn tại Việt Nam, sẽ có 2 show tiếng Anh (có phụ đề tiếng Việt để tiện cho phụ huynh và các bé theo dõi). Riêng 10 show tiếng Việt sẽ có một nhân vật “host” của Việt Nam dẫn dắt câu chuyện trong suốt các suất diễn.

Mickey’s Magic Show sẽ tái hiện những phép màu đặc biệt từ những bộ phim hoạt hình huyền thoại của Disney: váy áo rách của cô bé Lọ Lem trở thành đầm dạ hội lộng lẫy chỉ trong chưa đến một giây; công chúa Jasmine trong bộ phim hoạt hình Aladdin’s bay lên trong không trung; những cây chổi nhảy múa đầy mê hoặc trong Fantasia giúp Minnie bay khỏi mặt đất. Và nhà ảo thuật tài ba nhất, chuột Mickey, thực hiện những màn biểu diễn phép thuật đầy kinh ngạc cùng với Tiên đỡ đầu của cô bé Lọ Lem, Mũ Điên - Mad Hatter trong bộ phim Alice lạc vào xứ thần tiên. Đặc biệt là sự góp mặt của nhà ảo thuật quốc tế Michael Barron.

Ngày 12-9, chuột Mickey cùng người bạn thân thiết, chú chó Goofy, đã chính thức đến Việt Nam và tham gia vào các hoạt động trước sô diễn như dùng bữa sáng cùng với một số vị khách đặc biệt trong chương trình Mickey Mouse brunches tại khách sạn Caravelle, có những buổi biểu diễn mini giao lưu với các bạn nhỏ tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7), Trung tâm thương mại Aeon Mall (Q. Tân Phú), gặp gỡ và giao lưu các bạn học sinh tại các Trung tâm Anh ngữ ILA, học sinh Trường âm nhạc Soul Academy.

Đặc biệt, tham dự chương trình tại Trung tâm thương mại Aeon Mall diễn ra lúc 12 giờ đến 18 giờ các ngày 17 và 18-9, khán giả sẽ có cơ hội trúng thưởng vé tham dự Disney Live! Mickey’s Magic Show cho những hóa đơn mua hàng từ 1 triệu đồng. Ngoài ra, ngày 23-9, chuột Mickey và chó Goofy cũng có buổi gặp gỡ và giao lưu với học sinh Trường AIS (Q.2) để cổ động cho chiến dịch phổ biến An toàn giao thông dành cho các bạn nhỏ. Bắt đầu lúc 14 giờ ngày 24-9 sẽ diễn ra buổi biểu diễn đầu tiên và các suất diễn tiếp theo sẽ tiếp tục diễn ra trong khoảng thời gian từ 14 giờ đến 22 giờ các ngày từ 24 đến 28-9 tại Nhà hát Hòa Bình.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.