Chương trình từ thiện “Ánh trăng xanh yêu thương”

Như vậy là, sau 3 tuần kêu gọi và tiếp nhận những tấm lòng nhân ái của các True Blue trên khắp cả nước, ngày 27-9-2015 (ngay đêm Trung thu), đội tình nguyện của CFCVN đã đến với Trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) để tổ chức chương trình từ thiện có tên là “Ánh trăng xanh yêu thương” trong ngày Trung thu cho 46 em nhỏ tàn tật tại nơi đây.

Chương trình đã trao cho 46 em nhỏ tàn tật huyện Thuận Thành mỗi em 1 cặp bánh nướng, bánh dẻo, 1 đôi tất ấm, 1 túi đồ chơi phù hợp với các em và 3 lốc sữa tươi, cùng với đó là thuốc, những bộ quần áo, váy mới dành cho các em. Với riêng Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành, chúng tôi dành tặng 2 chiếc giường bệnh và 1 đèn y khoa hồng ngoại phục vụ việc điều trị cùng với đó là những món đồ chơi hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ.

Cùng với tặng quà, đội tình nguyện CFCVN với sự tham gia của các bạn tình nguyện viên fan Chelsea và chi hội CFCVN Party Team đã tổ chức đêm Trung thu linh đình cho các em nhỏ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn múa sư tử rộn ràng, cùng phần phá cỗ Trung thu trong một không gian dưới ánh trăng rằm tràn ngập sắc xanh Chelsea và tình người nhân ái, đúng như tên chương trình “Ánh trăng xanh yêu thương”.

Đặc biệt, các em nhỏ và gia đình đã được nhận 1 món quà “nhỏ” nhưng vô cùng ý nghĩa đó là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc các em đang cười, đang chơi đùa vui vẻ với cha mẹ.

Qua đây chúng tôi xin thay mặt các em nhỏ khuyết tật gửi lời cảm ơn đến các bạn fan Chelsea, các nhà hảo tâm trên khắp cả nước đã sẻ chia yêu thương tới các em. Cùng với đó xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, tập thể:

 Quỹ Sao Băng thuộc Lucky Uniform đã hỗ trợ cho chương trình .

 In ảnh lên gỗ - ki ốt 16, ngõ 178 Giải Phóng đã in tặng những bức ảnh cho các em.

 Công ty CPDP Thiên Phúc tặng thuốc.

 Công ty CP Đầu tư Thương mại Small Home.

 Các anh chị du học sinh ở Úc.

 Tập thể cán bộ Bệnh Viện Nhiệt Đới.

 Hội cổ động viên Manchester City tại Việt Nam.

Đặc biệt chương trình ở Bắc Ninh được thực hiện thành công có sự tham gia 1 chi hội thuộc CFCVN đó là Party Team, các bạn đã cùng đội tình nguyện từ Hà Nội đến Bắc Ninh để thực hiện chương trình cho các em nhỏ tàn tật tại Bắc Ninh.

Lời cuối cùng, Đội tình nguyện cùng CFCVN – Official Supporters Club Of Chelsea In Vietnam xin cảm ơn các bạn fan Chelsea đã tham gia chương trình, chúng tôi tin rằng các bạn đã tạo nên hình ảnh đẹp về một tập thể fan bóng đá đoàn kết, tràn đầy tình cảm và tấm lòng nhân ái bao la.

TONY (CFC News Team)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ Việt Nam tập trên sân thi đấu Dushanbe

Đội tuyển nữ Việt Nam và mục tiêu thắng đậm Maldives

Vòng loại Asian Cup nữ 2022 sẽ chính thức khởi tranh vào tối 23-9 tại Dushanbe (Tajikistan). Đối thủ trong trận ra quân của đội tuyển Việt Nam là Maldives, được xem là khá nhẹ nhàng với mục tiêu giành chiến thắng của các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…