Chương trình từ thiện “Ánh trăng xanh yêu thương”

Như vậy là, sau 3 tuần kêu gọi và tiếp nhận những tấm lòng nhân ái của các True Blue trên khắp cả nước, ngày 27-9-2015 (ngay đêm Trung thu), đội tình nguyện của CFCVN đã đến với Trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) để tổ chức chương trình từ thiện có tên là “Ánh trăng xanh yêu thương” trong ngày Trung thu cho 46 em nhỏ tàn tật tại nơi đây.

Chương trình đã trao cho 46 em nhỏ tàn tật huyện Thuận Thành mỗi em 1 cặp bánh nướng, bánh dẻo, 1 đôi tất ấm, 1 túi đồ chơi phù hợp với các em và 3 lốc sữa tươi, cùng với đó là thuốc, những bộ quần áo, váy mới dành cho các em. Với riêng Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành, chúng tôi dành tặng 2 chiếc giường bệnh và 1 đèn y khoa hồng ngoại phục vụ việc điều trị cùng với đó là những món đồ chơi hỗ trợ phục hồi chức năng cho trẻ.

Cùng với tặng quà, đội tình nguyện CFCVN với sự tham gia của các bạn tình nguyện viên fan Chelsea và chi hội CFCVN Party Team đã tổ chức đêm Trung thu linh đình cho các em nhỏ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn múa sư tử rộn ràng, cùng phần phá cỗ Trung thu trong một không gian dưới ánh trăng rằm tràn ngập sắc xanh Chelsea và tình người nhân ái, đúng như tên chương trình “Ánh trăng xanh yêu thương”.

Đặc biệt, các em nhỏ và gia đình đã được nhận 1 món quà “nhỏ” nhưng vô cùng ý nghĩa đó là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc các em đang cười, đang chơi đùa vui vẻ với cha mẹ.

Qua đây chúng tôi xin thay mặt các em nhỏ khuyết tật gửi lời cảm ơn đến các bạn fan Chelsea, các nhà hảo tâm trên khắp cả nước đã sẻ chia yêu thương tới các em. Cùng với đó xin gửi lời cảm ơn tới các đơn vị, tập thể:

 Quỹ Sao Băng thuộc Lucky Uniform đã hỗ trợ cho chương trình .

 In ảnh lên gỗ - ki ốt 16, ngõ 178 Giải Phóng đã in tặng những bức ảnh cho các em.

 Công ty CPDP Thiên Phúc tặng thuốc.

 Công ty CP Đầu tư Thương mại Small Home.

 Các anh chị du học sinh ở Úc.

 Tập thể cán bộ Bệnh Viện Nhiệt Đới.

 Hội cổ động viên Manchester City tại Việt Nam.

Đặc biệt chương trình ở Bắc Ninh được thực hiện thành công có sự tham gia 1 chi hội thuộc CFCVN đó là Party Team, các bạn đã cùng đội tình nguyện từ Hà Nội đến Bắc Ninh để thực hiện chương trình cho các em nhỏ tàn tật tại Bắc Ninh.

Lời cuối cùng, Đội tình nguyện cùng CFCVN – Official Supporters Club Of Chelsea In Vietnam xin cảm ơn các bạn fan Chelsea đã tham gia chương trình, chúng tôi tin rằng các bạn đã tạo nên hình ảnh đẹp về một tập thể fan bóng đá đoàn kết, tràn đầy tình cảm và tấm lòng nhân ái bao la.

TONY (CFC News Team)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Viettel có nhiều tiến bộ trong thời gian qua

Viettel cần thời gian để vô địch V-League

Viettel đã có nhiều tiến bộ trong thời gian vừa qua, bên cạnh sự đầu tư mạnh thì sẽ cùng nhóm đội Sài Gòn, Viettel, TPHCM, Than Quảng Ninh cạnh tranh chức vô địch với CLB Hà Nội.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Roland Garros: Vật vã sau 5 ván đấu, Rublev vẫn thích thể thức thi đấu ở đây và ở Wimbledon

Andrey Rublev, “một tay súng trẻ người Nga khác” tuy không bị loại sớm như Daniil Medvedev, nhưng cũng phải vật vã trải qua trận đấu 5 ván dài 3 giờ 17 phút đồng hồ. Sau khi đánh bại Sam Querrey một cách hú vía với điểm số ngược dòng 6-7 (5-7), 6-7 (4-7) và 7-5, 6-4 rồi 6-3, Rublev vẫn bày tỏ quan điểm, anh thích giữ nguyên thể thức thi đấu không áp dụng tie-break ở ván 5, hoặc ít ra cũng giống như ở giải Wimbledon…