Chương trình Phẫu thuật Nụ cười đến Vinh: Phẫu thuật miễn phí 150 em

Operation Smile và Amway Việt Nam vừa khởi động chương trình Phẫu thuật Nụ cười dành cho trẻ em bị hở môi, hở hàm ếch tại Bệnh viện 115, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, từ ngày 17 đến 21-11. Chương trình dự kiến phẫu thuật miễn phí 150 em đủ điều kiện sức khỏe lâm sàng. Đây là chương trình Phẫu thuật Nụ cười thứ 2 trong năm 2014 được Amway Việt Nam tài trợ.

Đây là một phần của chiến dịch Vì Trẻ em Amway One by One do công ty thực hiện ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam. Cùng với việc hỗ trợ tài chính, đội ngũ nhà phân phối và nhân viên Amway trực tiếp làm tình nguyện viên, phụ trách công tác hậu cần và chăm sóc bệnh nhi tại mỗi chương trình.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.