Chương trình MEGA - Thời điểm vàng của VIB: Khách hàng nhận xe Mercedes

Ngày 21-8, Ngân hàng Quốc tế (VIB) tổ chức trao giải thưởng cho các khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại "Thời điểm vàng", kéo dài từ 4-5 đến hết 1-8-2015, áp dụng cho khách hàng vay mua bất động sản, ô tô hay vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo với lãi suất ưu đãi 6,68%/12 tháng đầu; khách hàng mở mới tài khoản thanh toán, thẻ thanh toán toàn cầu VIB MasterCard Debit hoặc thẻ tín dụng quốc tế VIB Chip MasterCard.

Với ưu điểm vượt trội về tính minh bạch và cạnh tranh của lãi suất vay cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn, chương trình đã thu hút hàng trăm ngàn mã số dự thưởng. VIB đã xác định được chủ nhân của 1 ô tô Mercedes C200, 15 xe Vespa Primavera và 15 điện thoại iPhone 6. Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên www.vib.com.vn. Chị Trương Thị Trúc Linh vui mừng cho biết: Tôi vay 200 triệu đồng ở VIB chi nhánh 3/2 để mua ô tô, chủ yếu vì lãi suất ban đầu hấp dẫn, sau đó cách tính lãi suất rõ ràng ở mức thấp. Việc trúng hẳn chiếc Mercedes 1,3 tỷ đồng quá bất ngờ, quá vui đối với nhà tôi.

VIB cũng vừa triển khai chương trình khuyến mại Mùa thu từ 3-8 đến 3-10-2015 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, áp dụng cho khách hàng vay vốn, đăng ký mới/gia hạn gói tài khoản Freedom hoặc nhận lương qua tài khoản tại VIB. Khi tham gia chương trình, khách hàng được hưởng lãi suất vay 5,99%/năm, hàng trăm cơ hội nhận hoàn tiền từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng và quay số trúng 6 ti vi LED Samsung 43 inches, 10 cặp vé khứ hồi đến Thái Lan, 20 điện thoại Samsung Galaxy Grand Prime, 100 voucher Big C trị giá 200.000 đồng/phiếu…

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.