Chương trình khai mạc SEA Games 31 sẽ có nhiều màu sắc gởi tới khán giả

SGGPO

Buổi làm việc về chương trình Lễ khai, bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra tại Hà Nội và đại diện các đơn vị đều rất quyết tâm thực hiện tốt nhất kịch bản quan trọng cho các chương trình này.

Lễ khai mạc sẽ tổ chức trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Ảnh: Q.LƯỢNG

Lễ khai mạc sẽ tổ chức trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Ảnh: Q.LƯỢNG

Các đơn vị phối hợp tham gia thực hiện Lễ khai, bế mạc SEA Games 31 đã có buổi làm việc tại Sở VH-TT Hà Nội ngày 28-3 nhằm nắm bắt các kế hoạch chi tiết và lực lượng tham gia cho các chương trình.

Tổng đạo diễn Lễ khai mạc SEA Games 31, nghệ sĩ ưu tú Trần Ly Ly đã cho biết buổi Lễ được thực hiện với những nội dung đặc sắc nhất để thể hiện một Hà Nội và một Việt Nam tươi đẹp, thân thiện, mến khách trước các bạn bè quốc tế. Đặc biệt, các công nghệ hiện đại về trình diễn ánh sáng sẽ được đưa vào buổi Lễ để có những hiệu ứng nhiều màu sắc tới khán giả. Kết hợp với văn hóa truyền thống, Lễ khai mạc vẫn có màn trống hội cùng nhiều lực lượng tham gia biểu diễn ở sân khấu lớn.

Theo kế hoạch, thời lượng của Lễ khai mạc SEA Games 31 là 120 phút tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) ở ngày 12-5 và Lễ bế mạc sẽ tổ chức tại Cung điền kinh trong nhà (Hà Nội) ngày 23-5.

Kịch bản Lễ khai mạc và Lễ bế mạc SEA Games 31 được các đơn vị của thành phố Hà Nội phối hợp để hoàn thiện qua đó khẩn trương triển khai. Ban tổ chức đã lên lịch tập luyện với từng bộ phận và sẽ có buổi tổng duyệt trước khi biễu diễn chính thức trong đêm khai mạc SEA Games 31. Số lượng nghệ sĩ, tình nguyện viên tham gia Lễ khai mạc hơn 2000 người, tới từ 30 đơn vị.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phần trình diễn aerobic sôi động đến từ các đội tiểu học. Ảnh: NGUYỄN ANH

Hơn 1.000 VĐV dự tranh giải thể dục aerobic

Diễn ra trong ngày 13 và 14-8 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), giải thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheerdance tranh cúp Milo lần thứ 5 năm 2022 tiếp tục là sân chơi thể thao đầy bổ ích của nhiều học sinh TPHCM.

Bóng đá trong nước

Thủ môn Đặng Văn Lâm cùng đại diện lãnh đạo CLB T.Bình Định

Thủ môn Đặng Văn Lâm ký hợp đồng gần 4 năm với Topenland Bình Định

Chiều 15-8, lãnh đạo CLB Topenland Bình Định đã chính thức ký hợp đồng thi đấu có thời hạn 3,5 năm với thủ môn Đặng Văn Lâm. Với việc hợp đồng được ký kết cũng kết thúc cuộc đua ngấm ngầm giữa nhóm 4 đội để “săn” thủ môn này, trong đó có 2 đội bóng phía Nam.

Bóng đá quốc tế

Guendouzi (phải) và Tavares (giữa) đang là trụ cột của Marseille

Marseille sống khỏe nhờ... Arsenal

Tân binh từ Arsenal, Nuno Tavares đang thăng hoa tại Olympique Marseille khi liên tục ghi bàn. Bên cạnh sao trẻ người Bồ Đào Nha, trong hàng ngũ đội chủ sân Velodrome, những cựu "Pháo thủ" đang có vị thế đầy quan trọng.

Quần vợt

Tốc độ