Chương trình Giấc mơ sân cỏ lần thứ 5 năm 2012

Chương trình Giấc mơ sân cỏ (Football Dreams) là chương trình tìm kiếm tài năng bóng đá do Học viện Asprire (Qatar) tổ chức dưới sự hỗ trợ chuyên môn từ CLB nổi tiếng thế giới Barcelona.

So với 4 lần tổ chức trước tại Việt Nam, năm 2012, công tác tổ chức chương trình Giấc mơ sân cỏ có một chút thay đổi khiến tính hấp dẫn và cạnh tranh của chương trình cao hơn. Cũng tổ chức từ tháng 5 đến tháng 8 như mọi năm trên khắp các tỉnh, thành nhưng năm nay, vòng chung kết trong nước tuyển chọn 3 cầu thủ đi Qatar dự vòng chung kết thế giới sẽ không tổ chức riêng từng nước mà tổ chức cho cả khu vực châu Á. Các thí sinh trong châu lục sẽ thi thố tài năng với nhau, nên có nhiều động lực để cố gắng. Ngoài ra, chương trình chỉ chọn những em có độ tuổi từ 13 đến 14, chứ không như 13 đến 15 trước đây. Hiện Việt Nam đang có cầu thủ Nguyễn Thái Sung trúng tuyển vòng chung kết thế giới và đang học tập tại Học viện Arpire.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…