Chương trình “Giấc mơ sân cỏ - Football Dream Vietnam 2014”

Sáng 13-8, tại sân vận động Thống Nhất (TPHCM) đã diễn ra lễ bế mạc chương trình “Giấc mơ sân cỏ - Football Dream Vietnam 2014”. Sau 3 ngày diễn ra vòng chung kết (từ ngày 11 đến 13-8), 23 gương mặt cầu thủ nhí xuất sắc đã được ban tổ chức chương trình trao quà và giấy chứng nhận tham gia chương trình. Đặc biệt, từ 23 gương mặt của vòng chung kết, các chuyên gia bóng đá đến từ CLB Barcelona đã chọn ra 3 em xuất sắc nhất tham dự VCK thế giới tại Qatar.

Trong 3 năm theo học tại Học viện Aspire - nơi cung cấp những gương mặt trẻ cho CLB Barcelona, các cầu thủ sẽ nhận được học bổng hàng tháng: Năm đầu tiên, nhận được 275 USD/tháng. Trong suốt năm thứ hai, khoản này được tăng lên 300 USD/tháng và năm thứ ba sẽ tăng lên 325 USD/tháng. Ngoài ra, gia đình cầu thủ còn nhận được sự hỗ trợ 5.000 USD cho năm đầu tiên, 5.500 USD cho năm thứ hai và 6.000 USD năm thứ ba.

HƯỜNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.