Chương trình Chạy vì trái tim 2020 quyên góp được hơn 3,2 tỷ đồng

SGGPO

Chương trình Chạy vì trái tim 2020 quyên góp được hơn 3,2 tỷ đồng

Gamuda Land Việt Nam phối hợp chương trình Nhịp tim Việt Nam - The VinaCapital Foundation (VCF) đã tổ chức thành công chiến dịch gây quỹ từ thiện Chạy vì trái tim lần 8-2020 với tổng số tiền vận động hơn 3,2 tỷ đồng, tương đương với gần 115 bệnh nhi tim bẩm sinh sẽ được tài trợ phẫu thuật miễn phí.

Với kết quả mà mùa thứ 8 mang lại, số trẻ em Việt Nam được cứu chữa bởi chương trình vượt mức 1.300 bé, với tổng số nguồn quỹ hơn 35 tỷ đồng. 

S.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Murray tìn rằng, "Ngai vàng" của Djokovic vẫn không bị Next Gen đe dọa

Andy Murray: Ngai vàng của Novak Djokovic không bị Next Gen đe dọa

Theo như Andy Murray, một thời đã từng đứng chung hàng ngũ với “Bộ 3 Titan” bao gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic, tạo nên cái gọi là “Bộ tứ quyền lực của ATP”, địa vị, và đặc biệt là “Ngai vàng” của “Nhà Vua ATP” Djokovic hiện không hề nằm ở trong tầm đe dọa của Next Gen, vì những tay vợt trẻ, chưa thể tiệm cận thứ năng lực đủ để hạ bệ tay vợt người Serbia…

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.