‘Chúng tôi vẫn còn nhiều phương án ở hành lang phải’

SGGPO

HLV Phan Thanh Hùng cho biết như trên sau khi những trục trặc về thủ tục từ bộ phận hành chính CLB đã làm cho Văn Sơn lỡ cơ hội khoác áo đội bóng này ở lượt đi. Đây cũng là một trong những cầu thủ mà BHL tính đến trong phương án lấp vào chỗ trống ở hành lang phải.

Hậu vệ Lê Văn Sơn

Hậu vệ Lê Văn Sơn

Cụ thể hơn là khoảng trống mà Hồ Tấn Tài để lại sau khi chia tay đội bóng đất Thủ để về lại quê nhà thi đấu cho Topenland Bình Định từ mùa bóng 2021. Sau khi thanh lý hợp đồng cùng Tấn Tài, HLV Phan Thanh Hùng đã có được hợp đồng mượn hậu vệ Lê Văn Sơn từ HA.GL, nhưng do sơ suất mang tính chủ quan từ đội bóng này, Văn Sơn sẽ phải ngồi ngoài trong suốt giai đoạn 1.

Nguyên nhân là do cho dù đội bóng đất Thủ đã gởi thư điện tử đến bộ phận thi đấu của Ban điều hành giải để thông báo sau khi đạt được thỏa thuận mượn 1 năm từ HA.GL, nhưng văn phòng công ty lại quên làm thủ tục đăng ký thi đấu cho cầu thủ này. Sơ suất trên đã làm cho Lê Văn Sơn dù có mặt ở Becamex Bình Dương từ sớm, nhưng vẫn không thể ra sân ở giai đoạn 1 mà đành chờ được điền tên vào danh sách bồ sung ở giai đoạn 2.

Sau 2 trận đầu mùa, Becamex Bình Dương đã giành được 6 điểm qua 2 chiến thắng trước Thanh Hóa và Hà Nội. Hai trận đấu ấy B.Bình Dương đã trình làng lối chơi thanh thoát, đầy “máu lửa” đã gây bất ngờ cho các đối thủ. Đội hình không còn hậu vệ có duyên ghi bàn như Hồ Tấn Tài, nhưng Tiến Linh, Văn Vũ, Mansaray, Sỹ Giáp, Thanh Thảo… đã thể hiện được sự ổn định để giúp đội nhà thẳng tiến.

‘Chúng tôi vẫn còn nhiều phương án ở hành lang phải’ ảnh 1 Tiếc khi không kịp có Lê Văn Sơn ở giai đoạn 1, nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn an tâm khi còn nhiều lựa chọn khác. Ảnh: BFC
Nhận xét về trường hợp của Lê Văn Sơn, HLV Phan Thanh Hùng nói: “Những sơ suất của bộ phận hành chính đã làm cho Lê Văn Sơn lỡ cơ hội thi đấu cho B.Bình Dương ở giai đoạn 1. Thật đáng tiếc, nhưng tôi nghĩ không là vấn đề quá lớn bởi chúng tôi còn có nhiều lựa chọn và các em trẻ đã thể hiện tốt trong thời gian qua”.

Những trận đấu gần đây, những thể hiện của Trung Tín hay Tuấn Cảnh vẫn tạo được sự an tâm từ Ban huấn luyện ở hành lang này, nhất là sự đồng đều của các khu vực trên sân. Theo kế hoạch, ngày 6-3, Becamex Bình Dương sẽ có trận đấu tập huấn cuối cùng với đội Bình Phước trên sân nhà (đá đóng, không đón khán giả). Ngày 12-3 đội di chuyển ra Hà Nội để ngày hôm sau gặp Viettel ở vòng 3 LS V-League 2021.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.