Tối qua 29-9, tại công viên 23-9 đã diễn ra trận chung kết Tiger Street (bóng đá đường phố) với 10 đội tham dự, tuy nhiên, không có đội bóng nào của Việt Nam góp mặt ở trận chung kết.
![]() |
Danh thủ Adgar Davids trao cúp vô địch cho đội Floripa (Brazil). Ảnh: Nhật Anh |
Đáng tiếc nhất là đội Vĩnh Tiến khi dẫn trước Equal FC (Malaysia) 4-1, nhưng bị đội khách gỡ hòa 4-4 ở những phút cuối. Hai đội bước vào hiệp phụ, và
ở giây thứ 10, Equal FC đã ghi được bàn thắng vàng để giành thắng lợi chung cuộc 5-4, lọt tiếp vào trận chung kết với Floripa (Brazil).
Ở trận tranh hạng ba, Vĩnh Tiến thua tiếp Futsar Argentina với tỷ số 3-6, mất cơ hội ghi dấu ấn cho bóng đá đường phố Việt Nam tại sân chơi quốc tế năm nay. Ba đội có thứ hạng cao nhất của giải chia nhau khoản tiền thưởng trị giá 50.000 USD.
Ở trận chung kết, đội Floripa (Brazil) đã xuất sắc giành chiến thắng trước Equal FC (Malaysia) với tỷ số khá đậm 7-2, đoạt chức vô địch.
Với tư cách đại sứ của giải lần này, cựu tuyển thủ Hà Lan Edgar Davids đã có mặt tại Việt Nam để tham dự nhiều hoạt động chính thức của Tiger Street Football 2012 cũng như góp mặt ở các cuộc giao lưu với người hâm mộ Việt Nam. Davids cũng nhân cơ hội này để giới thiệu, quảng bá website do anh làm chủ biên nhằm cung cấp miễn phí kiến thức bóng đá cũng như kỹ thuật chơi bóng cho cầu thủ trẻ Việt Nam.
D.Phương
Các tin, bài viết khác
-
Đội tuyển U23 Việt Nam thua 0-3 trước U23 UAE
-
Bayern Munich tăng cường lực lượng quyết cạnh tranh Champions League
-
Bernardo Silva chuẩn bị kết hôn người mẫu xinh đẹp Ines Tomaz
-
Tiếc cho HCV SEA Games Nguyễn Trần Thanh Tự
-
Đội tuyển Việt Nam vào TPHCM
-
HLV Park Hang-seo tỏ ý muốn Hoàng Đức xuất ngoại sớm
-
Đội tuyển nữ quốc gia Australia dự AFF Cup nữ 2022
-
Roland Garros: “King” Carlos Alcaraz - tay vợt trẻ nhất lọt vào vòng 16 sau 16 năm
-
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp hai HLV Park Hang-seo và Mai Đức Chung
-
U23 Việt Nam không có gì phải áp lực