Chung kết giải U.21 quốc tế 2014: Lần đầu cho Học viện Hoàng Anh Gia Lai?

Phát biểu sau trận bán kết, HLV Graechen không giấu khát vọng của Học viện Hoàng Anh Gia Lai là săn cho được chiếc cúp vô địch giải này. Đã 3 lần về nhì trong các trận chung kết, thầy trò đội bóng này đang đặt quyết tâm cao ở trận cuối cùng vào tối nay trong việc đổi màu huy chương.

Vẫn còn những nghi ngại về thể lực của các cầu thủ Học viện Hoàng Anh Gia Lai, nhưng sự tự tin cùng với lối chơi nhuần nhuyễn đã chinh phục được khán giả Tây Đô. Ở trận cuối cùng vào tối nay, gần 4 vạn khán giả trên các khán đài tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho các cầu thủ Học viện Hoàng Anh Gia Lai tiến bước trong mục tiêu chinh phục danh hiệu vô địch đầu tiên.

Niềm vui sẽ tiếp tục đến với các cầu thủ Học viện HAGL vào tối nay? Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Sự khác biệt giữa hai đội là nếu như Học viện Hoàng Anh Gia Lai thường chơi rất tốt ở 2/3 khoảng thời gian đầu trận thì ở bên kia sân, Thái Lan lại đá tốt ở 1/3 thời gian còn lại. Mặt khác, Thái Lan đang lên tinh thần sau cú lội ngược dòng ấn tượng trước Malaysia ở trận bán kết, nên mọi thứ vẫn là điều khó lường cho các cầu thủ Học viện Hoàng Anh Gia Lai.

Ở trận tranh hạng ba, các cầu thủ U.21 Việt Nam đang đặt quyết tâm giành tấm HCĐ an ủi. Nhưng điều lo ngại là tinh thần chiến đấu liệu có còn sau khi bị các đàn em loại ở trận bán kết? Theo điều lệ của giải, đội đứng thứ 4 sẽ không có tiền thưởng nên đây cũng là động lực để cho đội chủ nhà chiến đấu giành hạng ba.

15 giờ 30, tranh hạng ba: Việt Nam - Malaysia.

18 giờ, tranh chung kết: Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Thái Lan.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng