Chung kết giải futsal nữ TPHCM mở rộng 2015 - cúp LS lần 5: Quận 8 vô địch

Giải chính thức khép lại vào chiều qua bằng trận tranh chung kết giữa 2 đội Phong Phú Hà Nam và Quận 8. Với lực lượng đồng đều hơn, các cầu thủ Quận 8 đã xuất sắc giành Cúp vô địch sau cuộc so tài hấp dẫn, làm hài lòng khán giả có mặt trên sân.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM, trao Cúp vô địch cho đội nữ Quận 8. Ảnh: Anh Trần

Ngay ở phút thứ 3, Quận 8 đã vượt lên dẫn trước 1-0 sau pha lập công của Huyền Linh. Bàn thua đã làm các cầu thủ PP Hà Nam như bừng tỉnh và tạo nên thế trận tấn công thật hấp dẫn. Phút thứ 6, tuyển thủ Tuyết Dung kịp ghi bàn gỡ hòa cho PP Hà Nam. Đến phút 15, một lần nữa Huyền Linh lập công ở bàn thắng nâng tỷ số 2-1.

Khoảng thời gian còn lại diễn ra khá hấp dẫn với màn tấn công của cầu thủ 2 đội. Dù cùng tạo nhiều cơ hội nguy hiểm nhưng không bên nào ghi thêm được bàn thắng. Giành chiến thắng với tỷ số 2-1, Quận 8 đã giành chức vô địch. Phong Phú Hà Nam đứng thứ Nhì.  Giải Ba thuộc về TNG Thái Nguyên. Ngoài ra, BTC cũng tiến hành trao các giải cá nhân gồm:

Cầu thủ xuất sắc nhất: Tuyết Dung (PP.HN); Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất: Chu Thị Hằng (TNG Thái Nguyên); Thủ môn xuất sắc nhất: Kiều Ngân (Quận 8).


Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng