Chung kết BUDJs 2015 vào tối 13-12

Budweiser vừa tổ chức buổi tiệc đặc biệt trong không gian hiện đại của Chill Sky Bar, với sự góp mặt của bộ đôi DJ quốc tế Merk và Kremont để công bố danh sách Tốp 12 cuộc thi BUDJs sau 2 tuần khởi động trên www.budjs.com. Budweiser cũng công bố sự góp mặt lần đầu của huyền thoại DJ Tiësto (hạng 5 thế giới) trong đêm chung kết ngày 13-12 cùng 4 DJ đứng đầu chương trình BUDJs 2015.

Top 12 BUDJs 2015

Cuộc thi BUDJs 2015 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình âm nhạc đỉnh cao MADE for Music thường niên. Sau sự thành công của năm đầu tiên, BUDJs 2015 đã trở lại và được đẩy lên một tầm cao mới, quy tụ 30 DJ hàng đầu Việt Nam. Các DJ được đề cử, được gọi là BUDJ, trải qua những kinh nghiệm cọ xát đa dạng trong nước và nước ngoài để chinh phục danh hiệu BUDJ 2015 của Budweiser nhờ sự bình chọn của người hâm mộ. Sự trở lại của chương trình BUDJs năm nay đang tạo nên những nhịp đập mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ EDM tại Việt Nam, khi lần đầu tiên chúng ta có một bảng xếp hạng uy tín, quy tụ những gương mặt DJ trẻ tài năng được yêu thích nhất cả nước. Budweiser đã và đang khẳng định vị thế của mình trong đời sống EDM Việt khi liên tục giới thiệu những chương trình và sự kiện hướng tầm quốc tế, đem đến những trải nghiệm nhạc điện tử đỉnh cao cho cộng đồng fan Việt Nam.

Cùng việc ra mắt Tốp 12 BUDJs, Budweiser đã công bố sự góp mặt lần đầu của huyền thoại DJ Tiësto (hạng 5 thế giới), một trong những đại sứ của Budweiser MADE for Music toàn cầu, tại chương trình BUDJs 2015. DJ Tiësto cùng Tốp 4 BUDJs 2015 sẽ khuấy động không khí của đêm chung kết cuộc thi 13-12 tại TPHCM.

LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục