Chuẩn bị xây mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng

(SGGP).- UBND TPHCM vừa chấp thuận phương án xây dựng các nhà tiền chế để di dời tạm Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng và CLB Thể dục Trần Hưng Đạo về CLB Thể thao Phú Thọ.

Theo đó, Sở VH-TT-DL được giao làm chủ đầu tư thực hiện dự án di dời và xây dựng công trình tạm. Để tiết kiệm chi phí, UBND TP yêu cầu phải tận dụng tối đa vật tư thu hồi được từ việc tháo dỡ để làm công trình tạm.

UBND TP cũng giao cho sở này rà soát quy hoạch khu vực trường đua Phú Thọ; nghiên cứu vị trí xây dựng công trình tạm nhằm đảm bảo hoạt động của các bộ môn tại Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng và CLB Thể dục Trần Hưng Đạo. Theo UBND TP, dự án xây dựng mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng là công trình cấp bách trong chương trình hành động của Thành ủy từ năm 2012 đến 2015, do đó việc di dời để bàn giao mặt bằng cho nhà đầu tư tiến hành khởi công xây dựng mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng là cấp thiết.

H.Nh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thành Tín, tân binh của CLB TPHCM

CLB TPHCM tiếp tục chờ thầy ngoại

Trong khi đội bóng cùng Thành phố là Sài Gòn FC đang ngày càng khó khăn ở việc săn tìm lực lượng cho mùa bóng 2021 thì CLB TPHCM đã dần ổn định bộ khung. Đội bóng này chỉ còn chờ đợi những “mảnh ghép” cuối cùng trong tháng 12 là đủ để chốt hạ bộ khung.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Medvedev vô địch ATP Finals 2020

Daniil Medvedev: “Kẻ thừa kế” Davydenko đánh bại Nadal và Thiem để vô địch ATP Finals 2020

Chừng chục năm trước, người Nga từng tự hào với những Marat Safin, Nikolay Davydenko, thì giờ đây, họ có quyền tự hào với “lứa trẻ thừa kế” di sản quần vợt Nga vĩ đại, với những đại diện tiêu biểu là Andrey Rublev và mới đây nhất là Daniil Medvedev. Một năm trước, Medvedev đến với giải ATP Finals và nhận 3 trận thua vỡ mặt. Nhưng lần này, anh đã thắng cả Novak Djokovic, Rafael Nadal và Dominic Thiem để đăng quang…

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.