Chuẩn bị giải futsal Đông Nam Á 2016: Việt Nam thắng trận đầu

Như SGGP Thể thao đã đưa tin, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch săn vàng tại giải futsal Đông Nam Á 2016, sẽ diễn ta từ cuối tháng 10-2016, đội tuyển futsal Việt Nam đã tiến hành tập huấn tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam gần 3 tuần qua.

Trong kế hoạch chuẩn bị, đội lên lịch thi đấu tập huấn hai trận với các CLB trong nước và hôm qua đội đã ra sân đá trận đầu tiên gặp CLB Hải Phương Nam. Kết quả trận đấu, ĐT Việt Nam giành chiến thắng 3-2 với các pha lập công của Thất Phi, Thành Đạt và Trọng Luân. Ngày thứ Bảy tuần này, 22-10, đội sẽ thi đấu trận thứ hai gặp CLB Tân Hiệp Hưng.

Sau khi Thái Lan xin rút lui, AFF vẫn chưa chốt được địa điểm sẽ đăng cai thế quốc gia này, cho dù đã có dự kiến là Indonesia.

N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng