Chưa yên thân

Devon James sẽ bán cuốn băng?

Chuyện ly dị giữa vợ chồng Tiger Woods - Elin Nordegren đã kết thúc nhưng cựu tay golf số 1 thế giới vẫn chưa thoát khỏi những mối quan hệ liên quan tới sex trước kia. Lần này tới lượt diễn viên phim “cấp 3” Devon James cho biết sẽ bán đoạn video dài 62 phút (mà nghe tả có tới 37 phút họ mặn nồng bên Tiger Woods) cho công ty chuyên kinh doanh phim người lớn Vivid Entertainment. Và Devon James đã hét giá: 350.000 USD.

  • Con Ronaldo giống ai??

Những kẻ tò mò rồi cũng được toại nguyện khi bà Dolores đã bế cháu nội Cristiano Ronaldo Jr (con trai Cristiano Ronaldo) dạo phố tại Madrid (Tây Ban Nha) mới đây. Một thời gian dài chờ đợi bên ngoài tư gia của tiền vệ Real cũng đem lại chút thành quả là những bức ảnh hiếm hoi cận mặt bé Cristiano Ronaldo Jr đăng trên tờ Tvmais. Dù có bảo mẫu đi cùng nhưng bà Dolores vẫn bế cháu và tất nhiên quanh họ là 2 vệ sĩ lực lưỡng.

  • Trở về từ cõi chết

Khó thể tin được rằng, Adriano với gương mặt bặm trợn và thể hình lừng lững như thế nhưng đã có lúc định… quyên sinh. Tiết lộ ấy do bà Rosilda, mẹ của tiền đạo người Brazil chia sẻ trên báo. “Không thể chịu nổi áp lực ở Inter Milan, bỗng nhiên một ngày nó gọi cho tôi rằng muốn từ bỏ bóng đá và định tự tử. Nhưng bây giờ, thằng bé đã khác!”, lời bà Rosilda!

  • Động lực cho Guti

Noelia Lopez, người được cho là kẻ thứ 3 chen chân vào hạnh phúc của Guti với vợ cũ Arancha de Benito đã bí mật tới Thổ Nhĩ Kỳ chăm sóc bạn trai thời gian này. Không quá nhiều người biết về chuyến viếng thăm của Noelia nhưng những giây phút Guti bên người yêu tại quán ăn vẫn bị các tay máy chộp được.

NGUYÊN VIỆT


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất