Chưa tìm được Tổng Thư ký mới

Cuộc họp Ban chấp hành Liên đoàn bóng chuyền (VFV) đã diễn ra chớp nhoáng hôm 7-6 tại Hà Nội. Có vẻ như những vấn đề được người hâm mộ và giới chuyên môn chờ đợi thay đổi vẫn chưa có gì mới mẻ. Theo tìm hiểu của SGGP thể thao, về vấn đề nhân sự, trước mắt do chưa tìm được người thay thế thích hợp, Tổng thư ký Trần Đức Phấn vẫn tiếp tục công việc tới hết năm.

Trước đó, ông Phấn từng tuyên bố đã xin rút lui và VFV phải tìm người thay thế hết quý 1-2012. Tuy nhiên, tới giờ có vẻ như giới chức lãnh đạo VFV vẫn quá “khó tính” nên chưa thể ưng ý với bất kỳ ứng cử viên nào.

Một điều được quan tâm nhất thời gian qua là kế hoạch tập trung và danh sách đội tuyển quốc gia cũng được bàn tới. Tuy nhiên, công tác đội tuyển vẫn chỉ là… rút kinh nghiệm là chính, do chưa có sự phối hợp tốt nhất giữ Ban huấn luyện các đội tuyển với văn phòng Liên đoàn VFV. Được biết, theo ý kiến thống nhất chung ở cuộc họp thì trong thời gian sớm nhất, VFV cùng Ban chuyên môn sẽ kết hợp để tìm được chuyên gia ngoại về huấn luyện các đội tuyển.  

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất