Chưa thống nhất đơn vị đại diện đàm phán bản quyền truyền hình

Buổi làm việc hôm nay, 23-10, nhằm thống nhất phương án mua bản quyền giải ngoại hạng Anh 3 mùa tới vẫn chưa có đáp án cuối cùng về việc sẽ cử đơn vị nào đại diện cho truyền hình Việt Nam đàm phán với ban tổ chức giải ngoại hạng Anh.

Các đài VTC, Hà Nội TV, HTV, AVG đề nghị VTV đứng ra đại diện sau đó chia sẻ cho các nhà đài có nhu cầu. Phía VTV đồng ý nhưng lại muốn có thêm các đài “con” của mình như K+, SCTV, VCTV cùng đấu giá độc lập (ngoài việc VTV đấu giá riêng).

Đề xuất trên bị các nhà đài có mặt phản đối vì thực chất việc này vẫn dẫn tới việc chia năm xẻ bảy, dẫn đến nguy cơ bị nâng giá. Được biết, thời hạn đấu thầu là 8-11. 

Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).