Chưa thành tài đã thành tật

Đó là trường hợp của tiền đạo Newcastle Andy Carroll. Anh sẽ phải hầu tòa tại vùng Northumberland (Anh) do bị cáo buộc hành hung người khác. Với những chứng cứ đầy đủ, cảnh sát đã bắt giữ Carroll tại nhà riêng vào lúc 6 giờ sáng Chủ nhật vừa qua.

Andy Carroll

Ronaldo nặng bao nhiêu?

Trọng lượng chính xác của “người ngoài hành tinh” Ronaldo là bao nhiêu thì chẳng ai biết. Mới đây, chính “gã béo” tuyên bố: “Nếu Corinthians không lên ngôi vô địch, tôi sẽ công bố cân nặng chính xác của tôi”. Do là ngôi sao đắt giá nhất hiện tại nên lãnh đạo Corinthians có quy định cấm công bố cân nặng của Ronaldo để làm hài lòng các nhà tài trợ và CĐV nhà.

"Tình một năm" của Usain Bolt

Rebeckah Passley - cô hầu bàn ở một quán bar tại West Norwood (Anh) - vừa tiết lộ chuyện động trời  rằng cô trải qua “tình một năm” với Usain Bolt trước khi bị bỏ rơi. Cô nói: “Usain chưa bao giờ nói về người phụ nữ của anh ấy, nhưng sự thật là chúng tôi đã bí mật quan hệ trong một năm. Anh ấy rất tuyệt trong chuyện ấy”.

Usain Bolt và Rebeckah

Kiếm tiền thấy ham

Không giàu như bạn trai Iker Casillas nhưng Sara Carbonero đang chứng tỏ cô có nhiều khoản thu khiến người ta phải thèm khát. Làm MC truyền hình cho kênh Telecinco, mức lương của cô đã là 300.000 euro/năm, cộng thêm 1.000 USD tiền trách nhiệm sản xuất chương trình.

Thêm vào đó, cô còn cộng tác cho kênh truyền hình trực tuyến La Sexta với thu nhập 23.000 USD/năm, quảng cáo cho nhãn hiệu dầu gội Pantene với 150.000 euro/năm, quảng cáo cho hãng trang phục thể thao Puma (Barcelona) với 12.000 euro/năm.

Sara Carbonero

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất