Chúa Jesus thi đấu cho Chelsea – 1/5 trẻ em tin tưởng điều này

(SGGPO).- Đội bóng thành London đã chiêu một quá nhiều ngôi sao những năm vừa qua nhưng có lẽ người mà họ sẽ cảm thấy vinh dự nhất nếu có được chữ ký chính là Jesus Christ.

Thực ra, dù có dùng hết tài sản của mình, ông chủ Roman Abramovich cũng không thể nào mang được “Con trai của Chúa Trời” về Stamford Bridge. Tuy nhiên kết quả một cuộc khảo sát cho thấy 20% trẻ em tin rằng Jesus Christ đang khoác áo The Blues.

Tổng cộng 1000 đứa trẻ ở Anh được khảo sát ý kiến tại một trung tâm mua sắm với các câu hỏi như sau: Ai là Jesus Christ? A – Một cầu thủ của Chelsea, B – Con trai của Chúa Trời, C – Một phát thanh viên truyền hình, D – Một thí sinh X Factor, E – Một nhà du hành vũ trụ.

Kết quả cho thấy 20% các cô cậu nhóc ở trung tâm mua sắm tại Brent Cross chọn đáp án A. Có lẽ những đứa trẻ này đã nhầm lẫn giữa Jesus Christ với Jesus Navas, người đang đá cho Manchester City.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Juventus - Sampdoria 3-0: Kulusevski, Bonucci, Ronaldo lần lượt tỏa sáng, HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A tưng bừng

Juventus - Sampdoria 3-0: Kulusevski, Bonucci, Ronaldo lần lượt tỏa sáng, HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A tưng bừng

Tân HLV Andrea Pirlo khai màn Serie A bằng trận tiếp Sampdoria trên sân nhà Allianz. Phút 13, tiền đạo trẻ Kulusevski dứt điểm đẹp mắt mở tỷ số cho Juventus và phải đến phút 78, Leonardo Bonucci sút cận thành nhân đôi cách biệt. Phút 88, ngôi sao Ronaldo tung cú sút chân phải chéo góc ấn định đại tiệc 3-0 rực rỡ trên sân Allianz của Juventus.