Khai mạc Giải Điền kinh quốc tế TPHCM lần thứ 13-2005

Chưa hấp dẫn

Các VĐV nữ ở cự ly 100m.

Giải Điền kinh quốc tế TPHCM - Cúp Number One lần thứ 13 đã khai mạc tại sân Thống Nhất vào sáng 6-7, với sự tham gia của trên 240 vận động viên của Việt Nam, Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan và 26 tỉnh, thành, ngành.

Ở mức xà 2, 05m, cuộc so tài chỉ còn lại 2 tuyển thủ quốc gia: Duy Bằng và Thanh Phong. Lần nhảy thứ nhất, Thanh Phong vượt qua 2,09m còn Bằng thành công ở cú nhảy thứ 2. Ở mức 2,11m; cả 3 cú nhảy của Thanh Phong đều rớt xà trong khi Duy Bằng bỏ qua mức xà này và đăng ký 2,13m.

Tuy nhiên, Duy Bằng không thành công và đành phải chấp nhận thành tích 2,09m và xếp hạng nhì sau Thanh Phong. Thành tích này thấp hơn kỷ lục quốc gia mà Duy Bằng đã thiết lập tại Singapore (2,25m) ngày 28-9-2004.

Lê Ngọc Phượng (VN) đoạt HCV 100m nữ với thành tích 11 giây 82 (kỷ lục quốc gia 11 giây 5). Nguyễn Văn Huynh (Quân Đội) đạt 10 giây 41, vô địch chạy 100m nam (KLQG là 1 giây 2), Ekkachai Janthana (Thái Lan) 10 giây 49 giành huy chương bạc và Trần Văn Xuân (Quân Đội) 10 giây 58, đoạt huy chương đồng. 

THỤY NGUYÊN
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Djokovic đang tiến rất sát kỷ lục của Sampras

Vienna Open: Djokovic tiến gần kỷ lục của Sampras, Courier nói là nhờ chơi bên cạnh Nadal và Federer

Với chiến thắng 7-6 (13-11), 6-3 trước “người bạn thân” Borna Coric, Novak Djokovic giành quyền lọt vào vòng tứ kết của Vienna Open 2020. Nhờ kết quả này, anh đang tiến lại rất gần với kỷ lục mà “huyền thoại quần vợt Mỹ” Pete Sampras nắm giữ - 6 lần hoàn tất mùa giải với ngôi số 1 thế giới. Hiện tại, cả Djokovic, Roger Federer lẫn Rafael Nadal đều đang có 5 lần hoàn tất một mùa giải với ngôi số 1 trên bảng điểm ATP.

Các môn khác

Oleksandr Usyk

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không xem mình là lý do mang lại nụ cười cho người Ukraine, nhưng muốn mang thành công về cho tổ quốc

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk vừa có những tâm sự sảng khoái hướng đến “Trận đại chiến 2 làng quyền Anh - Ukraine” khi anh sẽ đấu với Dereck Chisora “cái tát tai” tại sàn đài The SSE Arena vào cuối tuần này. Sau sự sụp đổ của Vasyl Lomachenko, hiện Usyk là quyền thủ người Ukraine duy nhất đang dốc sức chiến đấu để phất cao lá đại kỳ xanh - vàng của nước nhà…