Chưa đủ lý lẽ

David Beckham có thể mất thêm tiền vì Tòa án Los Angeles (Mỹ) vừa bác đơn kiện của anh nhắm vào tạp chí In Touch và cô nàng Irma Nici. Đơn kiện bị bác do luật sư của Becks không thuyết phục được tòa rằng những thông tin của In Touch mang ý định xấu.

Beckham gặp tin xấu khi vừa trở lại Mỹ.

  • Vieri cô đơn

Đúng là không có mối tình nào đẹp như chuyện cổ tích! Vì ngay tình yêu hơn 5 năm giữa Christian Vieri với Melissa Satta đã có rạn nứt. Bằng chứng là vào ngày Lễ tình nhân (Valentine), Vieri cô đơn dạo phố tại Rio de Janeiro (Brazil), còn Melissa thì đàn đúm tận New York (Mỹ).

Vieri một mình ở Brazil.

  • An ủi Ro "béo"

Vợ cũ Milene Domingues tỏ ra bất ngờ trước quyết định giải nghệ của “Người ngoài hành tinh” Ronaldo. Ngay lập tức, cô cho rằng chồng cũ nên suy nghĩ lại: “Vì con trai Ronald, tôi nghĩ anh ấy đừng giải nghệ lúc này. Ronaldo vẫn là một tấm gương tốt cho các con. Tôi đã mất ngủ khi biết thông tin này vì ở tuổi 34, vẫn còn quá sớm để Ronaldo treo giày”.

Milene Domingues.

  • Táo bạo như Larissa Riquelme

Cô đào bốc lửa tại World Cup 2010 lại gây sốc bằng tuyên bố sẽ tới Argentina mời “Cậu bé vàng” Diego Maradona cặp đôi cùng tham gia chương trình Dancing with the Stars (tạm dịch: Khiêu vũ cùng ngôi sao). Cơ sở giúp Larissa tin rằng Maradona sẽ nhận lời vì nhà sản xuất Dancing with the Stars tại Argentina quan hệ rất mật thiết với cựu HLV này.

Maradona sẽ “cặp” với Larissa?

  • Hữu ích

Luis Figo là cầu thủ tiếp theo trở thành nhân vật trong bộ truyện tranh do Liên Hợp Quốc ấn hành. Trước Figo, lần lượt Zidane, Drogba, Raul và Casillas đã được xuất hiện và đây là bộ truyện nằm trong chương trình giáo dục nhận thức cho trẻ từ 8 tới 12 tuổi.

Figo và các trẻ em.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất