![]() |
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban Kỷ luật – Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vào chiều 9-11. Theo đó, Ban Kỷ luật sau lần làm việc thứ 3 này vẫn chưa thể đưa ra mức kỷ luật dành cho Đông Á – Thép Pomina sau những vụ việc tiêu cực vừa qua của CLB này.
Nguyên nhân là do “chưa đủ cơ sở pháp lý để xử lý một vụ việc có tính chất phức tạp, dính dáng đến số phận của rất nhiều cầu thủ”, đặc biệt là vẫn chưa nhận được văn bản công nhận các hành vi tiêu cực từ phía cơ quan công an.
Liên quan đến tất cả các HLV, trọng tài, lãnh đạo các đội bóng trong thời gian vừa qua bị Cơ quan Điều tra và Viện Kiểm sát ra quyết định khởi tố, Ban Kỷ luật đã kiến nghị lên Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ra quyết định đình chỉ mọi hoạt động bóng đá của 18 cá nhân này.
A.H.
Các tin, bài viết khác
-
Ighalo kết thúc hành trình ước mơ
-
HLV Guardiola: “Bảng xếp hạng là điều cuối cùng tôi nghĩ đến”
-
Tay đua Tom Dumoulin: “Tôi đã vì mọi người mà quên mất bản thân mình”
-
Messi trở lại đội hình đấu cúp
-
Man.City nhàn nhã chiếm ngôi đầu sau chiến thắng “5 sao”
-
Carlo Ancelotti tiết lộ khát vọng đưa Everton vào Champions League
-
Solskjaer chỉ ra những phẩm chất mà các tiền đạo Man United phải học hỏi Cavani
-
Các đội V-League thay ngoại binh như ‘thay áo’ trước giờ G
-
Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel
-
Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive