Chưa đủ cơ sở xử lý Đông Á – Thép Pomina

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban Kỷ luật – Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vào chiều 9-11. Theo đó, Ban Kỷ luật sau lần làm việc thứ 3 này vẫn chưa thể đưa ra mức kỷ luật dành cho Đông Á – Thép Pomina sau những vụ việc tiêu cực vừa qua của CLB này.

Nguyên nhân là do “chưa đủ cơ sở pháp lý để xử lý một vụ việc có tính chất phức tạp, dính dáng đến số phận của rất nhiều cầu thủ”,  đặc biệt là vẫn chưa nhận được văn bản công nhận các hành vi tiêu cực từ phía cơ quan công an.

Liên quan đến tất cả các HLV, trọng tài, lãnh đạo các đội bóng trong thời gian vừa qua bị Cơ quan Điều tra và Viện Kiểm sát ra quyết định khởi tố, Ban Kỷ luật đã kiến nghị lên Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ra quyết định đình chỉ mọi hoạt động bóng đá của 18 cá nhân này.

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.