Chưa đủ cơ sở xử lý Đông Á – Thép Pomina

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hải Hường, Trưởng ban Kỷ luật – Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vào chiều 9-11. Theo đó, Ban Kỷ luật sau lần làm việc thứ 3 này vẫn chưa thể đưa ra mức kỷ luật dành cho Đông Á – Thép Pomina sau những vụ việc tiêu cực vừa qua của CLB này.

Nguyên nhân là do “chưa đủ cơ sở pháp lý để xử lý một vụ việc có tính chất phức tạp, dính dáng đến số phận của rất nhiều cầu thủ”,  đặc biệt là vẫn chưa nhận được văn bản công nhận các hành vi tiêu cực từ phía cơ quan công an.

Liên quan đến tất cả các HLV, trọng tài, lãnh đạo các đội bóng trong thời gian vừa qua bị Cơ quan Điều tra và Viện Kiểm sát ra quyết định khởi tố, Ban Kỷ luật đã kiến nghị lên Thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ra quyết định đình chỉ mọi hoạt động bóng đá của 18 cá nhân này.

A.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác