Chưa có tiền lệ đội “Ngôi sao Đông Nam Á”

Ngày 8-5, các tuyển thủ được lựa chọn trong khu vực sẽ tập trung tại Indonesia để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà, nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ nạn nhân bão Hải Yến. Ít ai biết đội bóng tổng hợp “Ngôi sao Đông Nam Á” được thành lập lần này chưa từng có tiền lệ.

Điều này gây sự thích thú cho không ít các tuyển thủ thành viên của đội, trong đó có chân sút Lê Công Vinh. Trong khi đó, tiền vệ Văn Quyết cho rằng trận đấu này sẽ khiến cho bóng đá khu vực xích lại gần nhau hơn. Còn trung vệ Đình Luật cho biết, mình bất ngờ vì nằm trong danh sách được chọn.

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng