Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2006

Chưa có bất ngờ

Giải đã khai mạc vào tối qua 29-12 tại Nhà thi đấu Khánh Hòa (TP Nha Trang) với sự tham dự của 11 tay vợt nam và 8 tay vợt nữ tranh tài ở nội dung đơn.

Các tay vợt sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt, xếp hạng. Trong ngày thi đấu đầu tiên, chỉ diễn ra các trận đấu giữa các tay vợt cùng đơn vị nên không có gì bất ngờ.

Nội dung nam, Hà Nội có 3 tay vợt nên Tuấn Quỳnh (Hà Nội) đang dẫn đầu khi có hai trận thắng trước đồng đội Huy Hoàng 3-1 và Ngọc Trình 3-1.

Nội dung nữ, TPHCM có 4 tay vợt nên Mai Xuân Hằng giành chiến thắng cả 3 trước Thùy Trâm 3-0, Hồng Hạnh 3-0, Mỹ Trang 3-2 tạm dẫn đầu. Mỹ Trang có 2 trận thắng trước Hồng Hạnh 3-0 và Thùy Trâm 3-1. 

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác