Vòng 1 cúp quốc gia 2006

Chưa có bất ngờ!

Trận TMN.CSG (áo xanh) gặp Tây Ninh.

10 trận còn lại của vòng 1 diễn ra vào chiều qua đã không có bất ngờ nào xảy ra, các đội được đánh giá mạnh đều giành quyền đi tiếp. Các đội bóng hạng chuyên nghiệp đều giành thắng lợi như LG HN ACB - QK4: 2-0, TMN CSG - Tây Ninh: 3-1, GM M.Nam Định - XSKT Đà Lạt Lâm Đồng: 2-0, Huda Huế - Đà Nẵng:1-3, Bình Dương – Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn: 2-1, CLB TPHCM - Bình Định: 0-2, Quảng Nam - P.SLNA: 0-3.

Một điểm đáng chú ý nhưng không thể xem bất ngờ là trận thua 0-1 của tân binh V-league 2006 Tiền Giang trước đội chủ nhà An Giang. Trong khi đó, cuộc chạm trán giữa các đội hạng Nhất, đội H.Thanh Hóa thắng Thể Công Viettel 2-0 và Đồng Tháp thắng chủ nhà Đồng Nai 1-0.

Như vậy, đội Bình Định được lọt thẳng vào tứ kết do Sơn Đồng Tâm không được thi đấu (vì hai đội cùng đơn vị không được dự chung 1 giải).

7 trận còn lại được xác định gồm: MH Hải Phòng – H.Thanh Hóa, LG.HN.ACB – Đà Nẵng , GM M.Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai, Gạch Đồng Tâm Long An – Đồng Tháp, Bình Dương – Khánh Hòa (ngày 7-1) và HPHN – P.SLNA, TMN CSG – An Giang (ngày 8/1 trên sân đội đứng trước).

G.M.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Dimitrov (ngoài cùng bên trái) bị cha của Djokovic cáo buộc là "trường hợp siêu lây nhiễm"

Cha của Djokovic đổ thừa Dimitrov phải chịu trách nhiệm, nói anh này là “siêu lây nhiễm”

Trong khi Novak Djokovic đã đăng đàn xin lỗi, nói anh và BTC giải đấu giao hữu - biểu diễn Adria Tour hối tiếc sâu sắc vì những thiệt hại đã gây ra, rằng họ đã sai khi tổ chức giải đấu ngay vào thời điểm này, thì cha của anh, ông Srdjan Djokovic lại “đổ thêm dầu vào lửa” vì trút mọi trách nhiệm sang cho… Grigor Dimitrov, “bệnh nhân đầu tiên”, thậm chí còn cho rằng tay vợt người Bulgraria là “một trường hợp siêu lây nhiễm”!

Các môn khác

Bắn cung sẽ là 1 trong 36 môn được Việt Nam đề xuất tổ chức tại SEA Games 31.

Việt Nam chỉ tổ chức tối đa 40 môn tại SEA Games 31

Ngoài 36 môn được nước chủ nhà Việt Nam chọn chính thức, sẽ chỉ có thêm 4 môn thế mạnh của thể thao khu vực được xem xét đưa vào chương trình thi đấu tại SEA Games 31, tất nhiên là sau khi Hội đồng thể thao Đông Nam Á họp trực tuyến vào các ngày 21-7 và 22-7 tới đây.