Vòng 1 cúp quốc gia 2006

Chưa có bất ngờ!

Trận TMN.CSG (áo xanh) gặp Tây Ninh.

10 trận còn lại của vòng 1 diễn ra vào chiều qua đã không có bất ngờ nào xảy ra, các đội được đánh giá mạnh đều giành quyền đi tiếp. Các đội bóng hạng chuyên nghiệp đều giành thắng lợi như LG HN ACB - QK4: 2-0, TMN CSG - Tây Ninh: 3-1, GM M.Nam Định - XSKT Đà Lạt Lâm Đồng: 2-0, Huda Huế - Đà Nẵng:1-3, Bình Dương – Đá Mỹ Nghệ Sài Gòn: 2-1, CLB TPHCM - Bình Định: 0-2, Quảng Nam - P.SLNA: 0-3.

Một điểm đáng chú ý nhưng không thể xem bất ngờ là trận thua 0-1 của tân binh V-league 2006 Tiền Giang trước đội chủ nhà An Giang. Trong khi đó, cuộc chạm trán giữa các đội hạng Nhất, đội H.Thanh Hóa thắng Thể Công Viettel 2-0 và Đồng Tháp thắng chủ nhà Đồng Nai 1-0.

Như vậy, đội Bình Định được lọt thẳng vào tứ kết do Sơn Đồng Tâm không được thi đấu (vì hai đội cùng đơn vị không được dự chung 1 giải).

7 trận còn lại được xác định gồm: MH Hải Phòng – H.Thanh Hóa, LG.HN.ACB – Đà Nẵng , GM M.Nam Định – Hoàng Anh Gia Lai, Gạch Đồng Tâm Long An – Đồng Tháp, Bình Dương – Khánh Hòa (ngày 7-1) và HPHN – P.SLNA, TMN CSG – An Giang (ngày 8/1 trên sân đội đứng trước).

G.M.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sebastien Haller (trái) tiếp tục ghi bàn giúp Ajax giành kết quả hoàn hảo.

Ajax thống trị Dortmund, Sporting sáng lại hy vọng

Ajax đã có một màn trình diễn xuất sắc khác để vượt qua Borussia Dortmund với tỷ số 4-0, qua đó tiến một bước dài đến vòng loại trực tiếp Champions League lần đầu tiên kể từ khi họ lọt vào bán kết cách đây 3 mùa giải.

Quần vợt

Djokovic đã 9 lần vô địch Australian Open

Chính quyền Australia: Các tay vợt không tiêm vaccine không được cấp visa nhập cảnh tham dự Australian Open

Chính quyền Australia, chính quyền bang Victoria và Liên đoàn quần vợt Australia đã có những quyết định rất rõ ràng về Australian Open 2022. Các tay vợt muốn đến tham dự giải Grand Slam tại Melbourne Park buộc phải có chứng nhận đã tiêm 2 mũi vaccine ngừa Covid-19, nếu không, họ phải chịu cách ly trong thời hạn vài tuần lễ…

Các môn khác