Chưa chốt phương án chọn người thay ông Calisto

Hôm qua 7-3, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Hội đồng HLV quốc gia tiếp tục nhóm họp để định hướng cách chọn người thay thế vào vị trí HLV trưởng đội tuyển quốc gia. Kết thúc cuộc họp, phương án dùng thầy nội hay thầy ngoại vẫn chưa được chốt lại.

Tiêu chí đặt ra với các ứng cử viên là am hiểu bóng đá Đông Nam Á, có thành tích trong sự nghiệp cầm quân, đã từng dẫn dắt một số CLB hoặc đội tuyển quốc gia. Người được bổ nhiệm sẽ tiếp tục dẫn dắt cùng lúc đội tuyển quốc gia, tuyển Olympic tham dự vòng loại World Cup 2014, vòng loại Olympic London, SEA Games 26.

Theo xác nhận từ lãnh đạo VFF, phương án dùng HLV nội vẫn được tính đến. Cũng theo VFF, trong năm đầu tiên đảm nhận vị trí, rất có thể tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia sẽ chỉ được hưởng mức lương ngang bằng hoặc thấp hơn mức trả cho ông Calisto.

Hg.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng