Chưa bầu cử, đã sai sót

Hôm qua, VFF đã gởi thông báo lên trang web của mình về việc điều chỉnh lại số phiếu sau khi có những sai sót khi tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm hai ngày trước đó. Sự nhầm lẫn không chỉ ở 1 mà đến 4 người và ảnh hưởng lớn đến khúc dạo đầu từ công bố trước đó.

Ban đầu, khi VFF công bố số phiếu tín nhiệm thì hai ông Lê Khánh Hải và ông Lê Hùng Dũng có cùng 18/19 phiếu làm ai cũng đinh ninh sự hấp dẫn của hai ứng viên cho chức danh Chủ tịch. Nhưng kết quả của phần kiểm tra lại mới đây cho thấy số phiếu tín nhiệm của ông Lê Hùng Dũng là 19/19, nghĩa là 100%, còn ông Lê Khánh Hải vẫn là 18/19 phiếu.

Chưa hết, ông Nguyễn Nam Hùng vốn thu được 11/19 phiếu lại không có tên ở danh sách tín nhiệm trong BCH nhiệm kỳ tới. Trong khi đó, hai ông Phạm Phú Hòa và Phạm Văn Hùng chỉ thu được 8/19 phiếu lại có tên. Ông Nguyễn Nam Hùng đã nêu ý kiến của mình và sau khi xem xét lại, VFF xác nhận là có sai sót và được bổ sung vào vị trí thứ 22. Còn hai ông Phạm Phú Hòa và Phạm Văn Hùng trở thành 2 ứng cử viên ở vị trí thứ 23.

Chưa bầu cử nhưng chỉ ở vòng sơ loại đã có những vấn đề từ khâu kiểm phiếu, làm cho không ít người thắc mắc lẫn khó hiểu.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.