Chủ tịch VFF Mai Liêm Trực xin lỗi người hâm mộ cả nước

Tối qua 21-1, kỳ họp lần thứ 9 Ban Chấp hành LĐBĐVN (VFF) khóa IV đã kết thúc tại Hà Nội. Về các sai sót trong vụ HLV Letard, BCH cho rằng sự kém hiểu biết của các bộ phận tác nghiệp trực tiếp đã gây hậu quả nghiêm trọng.

Chủ tịch VFF Mai Liêm Trực.

Ba cá nhân liên quan trực tiếp là Tổng Thư ký Phạm Ngọc Viễn, Phó Chủ tịch Trần Duy Ly và Trưởng Ban các đội tuyển Nguyễn Sỹ Hiển xin nhận hình thức cảnh cáo, Trưởng Ban thi đua-khen thưởng-kỷ luật Vũ Hạng nhận hình thức khiển trách. Tuy nhiên, với phương thức bỏ phiếu kín, BCH đã nhất trí hình thức kỷ luật 4 ủy viên trên ở mức khiển trách.

BCH cũng đã chấp nhận để ông Viễn từ chức TTK và bổ nhiệm ông Phan Anh Tú là Phó TTK giữ quyền TTK.

Tối qua, Chủ tịch Mai Liêm Trực đã chính thức gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá cả nước về thất bại của đội tuyển bóng đá Việt Nam tại Tiger Cup và những sai sót trong thời gian qua.

BCH LĐBĐVN quyết định chuyển tên Ban điều hành các giải chuyên nghiệp, hạng nhất và Cúp quốc gia thành Ban tổ chức như tên gọi trước đây. 

MINH GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.