Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng bất ngờ xuất hiện

Sau thời gian điều trị bệnh và ít xuất hiện trong các hoạt động của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch Lê Hùng Dũng bất ngờ có mặt trong một sự kiện của VFF ở ngày 22-7 tại TPHCM.

(SGGPO).- Sau thời gian điều trị bệnh và ít xuất hiện trong các hoạt động của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch Lê Hùng Dũng bất ngờ có mặt trong một sự kiện của VFF ở ngày 22-7 tại TPHCM.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã xuất hiện tại cuộc làm việc giữa lãnh đạo VFF với CLB Liverpool (Anh) để kết hợp đối tác trong các hoạt động đôi bên. Đại diện của CLB Liverpool là ông Jonathan Kane - Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng bất ngờ xuất hiện ảnh 1

Ông Lê Hùng Dũng có mặt trong sự kiện với Liverpool. Nguồn: VFF

Việc ông Hùng Dũng xuất hiện và có hình ảnh cụ thể chụp giữa lãnh đạo VFF với đại diện phía CLB Liverpool ở TPHCM để thấy rằng vẫn đảm bảo sức khỏe để điều hành công tác của bóng đá Việt Nam.

Trong hợp tác đôi bên giữa VFF với CLB Liverpool thì phía đội bóng của Anh mong muốn được hợp tác với VFF thông qua các sự kiện như: cử CLB Liverpool sang Việt Nam thi đấu giao hữu với Đội tuyển các ngôi sao Việt Nam; cử CLB nữ Liverpool sang thi đấu giao hữu với Đội tuyển nữ Việt Nam; hoặc cử đội trẻ Liverpool sang thi đấu tập huấn với các đội tuyển trẻ Việt Nam nhằm tạo thêm cơ hội giúp các đội tuyển trẻ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tham dự các giải đấu quốc tế chính thức.

Ngoài vai trò là Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng cũng là Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam.

MINH CHIẾN

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.