Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng bất ngờ xuất hiện

(SGGPO).- Sau thời gian điều trị bệnh và ít xuất hiện trong các hoạt động của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Chủ tịch Lê Hùng Dũng bất ngờ có mặt trong một sự kiện của VFF ở ngày 22-7 tại TPHCM.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng đã xuất hiện tại cuộc làm việc giữa lãnh đạo VFF với CLB Liverpool (Anh) để kết hợp đối tác trong các hoạt động đôi bên. Đại diện của CLB Liverpool là ông Jonathan Kane - Giám đốc phát triển kinh doanh quốc tế.

Ông Lê Hùng Dũng có mặt trong sự kiện với Liverpool. Nguồn: VFF

Việc ông Hùng Dũng xuất hiện và có hình ảnh cụ thể chụp giữa lãnh đạo VFF với đại diện phía CLB Liverpool ở TPHCM để thấy rằng vẫn đảm bảo sức khỏe để điều hành công tác của bóng đá Việt Nam.

Trong hợp tác đôi bên giữa VFF với CLB Liverpool thì phía đội bóng của Anh mong muốn được hợp tác với VFF thông qua các sự kiện như: cử CLB Liverpool sang Việt Nam thi đấu giao hữu với Đội tuyển các ngôi sao Việt Nam; cử CLB nữ Liverpool sang thi đấu giao hữu với Đội tuyển nữ Việt Nam; hoặc cử đội trẻ Liverpool sang thi đấu tập huấn với các đội tuyển trẻ Việt Nam nhằm tạo thêm cơ hội giúp các đội tuyển trẻ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi tham dự các giải đấu quốc tế chính thức.

Ngoài vai trò là Chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng cũng là Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022 là sân chơi để các cầu thủ U21 cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. ẢNH: KIM PHỤNG

Bóng đá nam Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Hà Nội hẹn Nghệ An ở chung kết?

Cùng đứng đầu 2 bảng đấu của mình, đương kim vô địch Hà Nội và á quân Nghệ An sẽ gặp 2 đối thủ “dưới cơ” ở vòng bán kết môn bóng đá nam thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc - lần thứ IX năm 2022. Nếu thi đấu đúng sức, việc 2 đội thêm một lần gặp nhau ở trận chung kết không có gì bất ngờ.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng