Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tiếp Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tặng quà lưu niệm cho ngài Mohamed Bin Hammam, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á.

Chiều 8-7 tại Hà Nội, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tiếp và nói chuyện thân mật với ngài Mohamed Bin Hammam, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), nhân dịp đoàn đại biểu AFC sang dự khán trận mở màn bảng B giữa hai đội tuyển Việt Nam – UAE tại giải bóng đá Asian Cup, trong đó Việt Nam là 1 trong 4 nước đăng cai tổ chức.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, bóng đá Việt Nam đang nỗ lực hội nhập trình độ bóng đá khu vực và thế giới, người Việt Nam rất hâm mộ môn thể thao này. Ngài Mohamed Bin Hammam chúc mừng sự phát triển ấn tượng bóng đá Việt Nam, thể hiện qua việc Việt Nam đã vào đến vòng loại thứ 3 môn bóng đá của thế vận hội 2008 và bây giờ là lần đầu tiên có mặt tại Asean Cup và hứa sẽ ủng hộ về tài chính lẫn kỹ thuật cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Gia Minh

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Davis Cup Finals: Đại chiến Nga - Đức ở bán kết, gợi lại ký ức về nghi án Tommy Haas bị đầu độc

Không cần đấu đến trận thứ 3, trận đánh đôi, tuyển Nga vẫn dư lực điền tên mình vào bán kết khi thắng tuyển Thụy Điển với tỷ số áp đảo 2-0. Tuyển Nga hùng mạnh của 2 tay vợt hàng đầu thuộc lứa Next Gen là Daniil Medvedev và Andrei Rublev là đội tuyển duy nhất ở tứ kết giành lấy chiến thắng chỉ sau vỏn vẹn… 2 trận đấu!

Các môn khác