Chủ tịch Liverpool 100% tin tưởng Rodgers

Premier League mùa giải 2014-2015, Liverpool bắt đầu với tư cách nhà đương kim á quân và được người hâm mộ kỳ vọng sau khi dùng hơn 100 triệu bảng Anh vào thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên HLV Brendan Rodgers đã làm các CĐV Liverpool thất vọng khi đội bóng của ông sa sút một cách thảm hại. Chính ông Rodgers cũng thừa nhận rằng ông có thể bị sa thải vào cuối mùa giải, tuy nhiên Chủ tịch Liverpool Tom Werner cho biết đội bóng vẫn hoàn toàn tin tưởng HLV người Bắc Ai-len.

Brendan Rogers vẫn được tin tưởng sau mùa giải thất vọng.

Giai đoạn cuối mùa giải 2014-2015, Liverpool thi đấu với một phong độ hết sức tồi tệ. Họ chỉ giành được 8 trên 27 điểm và nhận một sự sỉ nhục khi thất bại 6-1 trước Stoke City vào trận đấu cuối cùng. Tất cả các mục tiêu của đội bóng đều không được thực hiện nhưng thay vì sa thải Brendan Rodgers, CLB quyết định trao cho ông những điều kiện cần thiết để thực hiện một sự hồi sinh mạnh mẽ. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Liverpool Echo, Chủ tịch Tom Werner đã tiết lộ tại sao đội bóng không thay đổi vị trí quản lý sau sự sa sút đáng kể của đội bóng vào cuối mùa giải 2014-2015.

Mở đầu bài phỏng vấn, Chủ tịch CLB Liverpool cho biết: "Chúng tôi rất tin tưởng rằng Brendan là người phù hợp với Liverpool và ông ấy sẽ đưa CLB tiến lên phía trước". "Trước hết, chúng ta cần có cái nhìn dài hạn về những vấn đề. Brendan là một người có thực tài, điều đó đã được chứng minh khi ông giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất mùa giải 2013-2014. Phương châm của đội bóng là đề cao tính ổn định, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Hy vọng sau mùa giải vừa rồi, ông ấy sẽ chứng minh cho tất cả thấy rằng chúng tôi sẽ trở lại đỉnh cao một lần nữa"- Ông Werner giải thích tại sao đội bóng vẫn đặt niềm tin vào Brendan.

Werner cũng bày tỏ hy vọng những sự thay đổi trong đội bóng sau một mùa hè bận rộn sẽ phát huy tác dụng, trước hết là trong trận đấu mở màn với Stoke City. "Tôi không muốn đặt quá nhiều áp lực vào bất kỳ một trận đấu nào nhưng sẽ thật tuyệt nếu có một khởi đầu tốt, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích. Tôi mong muốn đội bóng làm cho những người ủng hộ được tự hào"- Ông Werner kết thúc bài phỏng vấn.

QUANG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất