Chủ tịch Hữu Thắng thay ông Chung làm HLV trưởng CLB TPHCM

SGGPO

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức trở lại vai trò dẫn dắt CLB ở V-League. Lần này, ông Hữu Thắng sẽ tiếp quản CLB TPHCM từ chính tay HLV Chung Hae-seong.

Ông Thắng trở lại "ghế nóng" trong giai đoạn tăng tốc ở V-League. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Ông Thắng trở lại "ghế nóng" trong giai đoạn tăng tốc ở V-League. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Chỉ một ngày sau thất bại đau đớn trước CLB Hà Nội ở vòng 11 LS V-League 2020, đội TPHCM đã có biến đổi cực lớn trên ca bin huấn luyện khi CLB không còn đăng ký HLV Chung Hae-Soeng giữ chức HLV trưởng của đội bóng này. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ tiếp quản công việc từ tay chiến lược gia người Hàn Quốc. 

Ông Hữu Thắng cùng lúc kiêm 2 vai trò Chủ tịch và HLV trưởng, tương tự CLB Sài Gòn đang rất thành công với Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành, CLB đang bay bổng trên đầu bảng xếp hạng LS V-League 2020.

Chủ tịch Hữu Thắng thay ông Chung làm HLV trưởng CLB TPHCM  ảnh 1 Việc không thành công của CLB TPHCM trong thời gian qua có cả vấn đề chuyên môn

Về phần ông Chung, trước mắt ông thầy Hàn Quốc giữ chức GĐKT CLB TPHCM. HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng là người ra quyết định mọi việc về chuyên môn. CLB cũng đã chính thức thông báo sẽ có một HLV mới ngoại quốc sẽ tới TPHCM để thay thế cho HLV Nguyễn Hữu Thắng trong tương lai.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.