Chủ tịch Hữu Thắng thay ông Chung làm HLV trưởng CLB TPHCM

SGGPO

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng đã chính thức trở lại vai trò dẫn dắt CLB ở V-League. Lần này, ông Hữu Thắng sẽ tiếp quản CLB TPHCM từ chính tay HLV Chung Hae-seong.

Ông Thắng trở lại "ghế nóng" trong giai đoạn tăng tốc ở V-League. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Ông Thắng trở lại "ghế nóng" trong giai đoạn tăng tốc ở V-League. Ảnh: Nguyễn Hoàng

Chỉ một ngày sau thất bại đau đớn trước CLB Hà Nội ở vòng 11 LS V-League 2020, đội TPHCM đã có biến đổi cực lớn trên ca bin huấn luyện khi CLB không còn đăng ký HLV Chung Hae-Soeng giữ chức HLV trưởng của đội bóng này. Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng sẽ tiếp quản công việc từ tay chiến lược gia người Hàn Quốc. 

Ông Hữu Thắng cùng lúc kiêm 2 vai trò Chủ tịch và HLV trưởng, tương tự CLB Sài Gòn đang rất thành công với Chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành, CLB đang bay bổng trên đầu bảng xếp hạng LS V-League 2020.

Chủ tịch Hữu Thắng thay ông Chung làm HLV trưởng CLB TPHCM  ảnh 1 Việc không thành công của CLB TPHCM trong thời gian qua có cả vấn đề chuyên môn

Về phần ông Chung, trước mắt ông thầy Hàn Quốc giữ chức GĐKT CLB TPHCM. HLV tạm quyền Nguyễn Hữu Thắng là người ra quyết định mọi việc về chuyên môn. CLB cũng đã chính thức thông báo sẽ có một HLV mới ngoại quốc sẽ tới TPHCM để thay thế cho HLV Nguyễn Hữu Thắng trong tương lai.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.