Chủ tịch FIFA tiếc thương Robin Williams

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter bày tỏ sự đau buồn và tiếc thương sau khi nam diễn viên người Mỹ Robin Williams qua đời. Nam tài tử 63 tuổi này được phát hiện đã chết tại nhà ở thành phố San Francisco thuộc bang California (Mỹ) hôm 11-8. Theo văn phòng điều tra địa phương, nguyên nhân dẫn đến cái chết bất ngờ này là do treo cổ tự tử.

Robin Williams từng đóng nhiều bộ phim nổi tiếng như Good Will Hunting, Bà Doubtfire và Good Morning, Vietnam. Trong thế giới bóng đá, ông từng có dịp gặp gỡ Chủ tịch Sepp Blatter trong lễ bốc thăm cho World Cup 1994 tại Las Vegas (ảnh). Hay tin, ông Blatter lên Twitter đăng bức ảnh kỷ niệm xưa và viết: “Tin rất buồn về Robin Williams. Thương tiếc cho ông ấy và Faye Dunaway tại Lễ bốc thăm World Cup hồi năm 1993. Chúng tôi sẽ nhớ đến ông”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến

Thách thức chờ đón

Khi biết tin Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến, đã không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ý thất vọng vì đây là một CLB nhỏ bé đang chơi ở giải Ligue 2 (Pháp). Tuy nhiên, thách thức rất lớn lại đang chờ cựu cầu thủ của Hà Nội FC.