Chủ tịch FIFA tiếc thương Robin Williams

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter bày tỏ sự đau buồn và tiếc thương sau khi nam diễn viên người Mỹ Robin Williams qua đời. Nam tài tử 63 tuổi này được phát hiện đã chết tại nhà ở thành phố San Francisco thuộc bang California (Mỹ) hôm 11-8. Theo văn phòng điều tra địa phương, nguyên nhân dẫn đến cái chết bất ngờ này là do treo cổ tự tử.

Robin Williams từng đóng nhiều bộ phim nổi tiếng như Good Will Hunting, Bà Doubtfire và Good Morning, Vietnam. Trong thế giới bóng đá, ông từng có dịp gặp gỡ Chủ tịch Sepp Blatter trong lễ bốc thăm cho World Cup 1994 tại Las Vegas (ảnh). Hay tin, ông Blatter lên Twitter đăng bức ảnh kỷ niệm xưa và viết: “Tin rất buồn về Robin Williams. Thương tiếc cho ông ấy và Faye Dunaway tại Lễ bốc thăm World Cup hồi năm 1993. Chúng tôi sẽ nhớ đến ông”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khabib cầu nguyện trong buổi cân trọng lượng

UFC 254: HLV Gaethje nói lời xui xẻo trước đại chiến, nhưng HLV Khabib thừa nhận đây là trận đấu khó khăn nhất của “Đại bàng Nga”

Cả 2 võ sĩ - “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov lẫn “The Highlight” Justin Gaethje - mới vừa hoàn tất buổi cân trọng lượng mà không có bất kỳ biến cố nào. Cả 2, đều đạt mức cân nặng 70 kg (dù Khabib phải cởi hết quần lót mới có thể đạt được mức trọng lượng này). Trước trận đại chiến thuộc sự kiện UFC 254, dự kiến sẽ diễn ra vào sáng sớm Chủ nhật 25-10 tại “Đảo đánh đấm” (Abu Dhabi), cả 2 phía đều có những đánh giá, lời nói nhắm về phía đối thủ.