Chủ tịch FIFA S.Blatter đến Việt Nam

(SGGP). – Tối 31-7, Chủ tịch FIFA S.Blatter đã có mặt tại Hà Nội để thực hiện chuyến thăm và làm việc chớp nhoáng 1 ngày tại Việt Nam. Tháp tùng ông Blatter còn có Chủ tịch AFC Bin Hammam.

Ngay khi có mặt tại sân bay Nội Bài, Chủ tịch FIFA S.Blatter khẳng định, ông rất hạnh phúc vì đã có thêm một cơ hội đến thăm đất nước xinh đẹp và giàu tiềm năng bóng đá như Việt Nam. Cách đây 6 năm, ông Blatter cũng đã có chuyến thăm Việt Nam.

Theo chương trình, hôm nay (1-8), Chủ tịch FIFA S.Blatter sẽ tiếp kiến Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Sau đó, ông S.Blatter và phái đoàn sẽ dự lễ cắt băng khánh thành sân cỏ nhân tạo, nằm trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia.

Đây là sân cỏ nhân tạo đạt chuẩn 2 sao của FIFA, có chất lượng cao thuộc hàng top châu lục.


Y.NHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác